ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โม อมีนา เซงโดนมือดีป่วนในไอจี รับเลิกแคทแฟนทอมแล้ว ข่าวบันเทิง งานนี้สาวโม อมีนา ถึงกับเซ็งจนต้องออกโรงโพสต์เตือนในไดจีหลัง ที่มีมือดีเข้ามาปั่นป่วนในอินสตราแกรม จนทำให้มีปัญหากับแหนสาวหล่อ เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงพร้อมเผยรายละเอียดดังกล่าวว่า

"ใช่ค่ะคือเรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจจะโพสต์จริงๆเพราะมันทนไม่ไหวแล้วพี่เพราะเราก็ไม่ทราบว่าเขาเป็นใคร ตามไอจีมาหลายเดือนมา เปลี่ยนมาก็ 3-4 อันแล้วซึ่งที่ผ่านมาก็ทนมาตลอด อย่างล่าสุดที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนเขาก็เข้ามาแซวว่าไปไปกับคนอื่น แล้วล่าสุดเราโพสต์รูปสินค้าแล้วก็ส่งไปให้อ้อมแล้วมีคนส่งมาในบล็อคไอจีโม ซึ่งดูรู้เลยว่าเขาแฮกเข้ามาและบอกว่า “รักนะ” แล้วก็ส่งไปให้อ้อมทำให้เราเกิดมีปัญหากัน  จะแจ้งตำรวจยังไงเพราะเราเองก็ยังไม่รู้ว่าใครทำเลย ก็เลยได้แต่อยู่เฉยๆและพยามเตือนเขา ซึ่งช่องทางเดียวที่ฌมสามารถจะเตือนเขาได้ก็คือไอจีบอกเขาเลย ไม่น่าจะใช่แคท เพราะยังมีคดีอยู่ และส่วนตัวก็ไม่คิดว่าเป็นเขาหรอกค่ะ


ตัวหนูเองไม่เครียดไม่นอยด์ไม่โกรธหรอกค่ะ คือถ้ามีอะไรก็ประจานโมตรงๆแต่อย่ามาเล่นแบบนี้ แต่อ้อมโกรธหนักมากเพราะเขาเป็นคนเซนซิทีฟกับเรื่องนี้มากเพราะแค่ชีวิตประจำวัน โมกับเขาก็อยู่กันยากอยู่แล้วนะ จริงๆเรื่องนี้ผ่านมาเดือนนึงแล้ว แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร

ยอมรับถอยห่างความสัมพันธ์กับอ้อม แฟนทอมมาได้กว่า 1 เดือนแล้ว
"เลิกเพราะเรื่องนี้ไหมไม่ใช่ค่ะ เอาเป็นว่าสาเหตุเพราะเราสองคนเองจริงๆ แต่เพราะปัญหาเรื่องนี้ด้วยที่แพมๆมาตลอดเวลาทำให้เขาเข้าใจว่าเรามีคนอื่น เหมือนว่าเขาเชื่อในสิ่งที่เห็นแต่ไม่เชื่อเรา  ถามว่าง้อไหมคุยกันตลอด เขาแหละที่ไลน์มาตลอด แต่เรายังชั่งใจอยู่เพราะมันมีหลายเรื่อง จะใช้ว่าเลิกไหม ก็เลิกแหละค่ะ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: