ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“เอ๊ะ ศศิกานต์” สมใจตั้งท้องลูกชาย 7 เดือน


แต่งงานกับหนุ่มนักการทูตรุ่นน้องอย่าง  “ดอม โดมินิก วินเซ็นต์ ลี่ยง” มานานหลายปี ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศต่างอิจฉาตาร้อน แต่ยังไร้วี่แววมีทายาท จนเจ้าตัวออกอาการหมดหวัง อดีตนางเอกสาวชื่อดัง “เอ๊ะ ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์”กลับอุ้มท้องลูกชาย 7 เดือนมาบอกข่าวดี โดย เอ๊ะ ศศิกานต์ เผยเรื่องนี้ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสว่า

“ตอนนี้ 28 อาทิตย์ เกือบๆ 7 เดือนแล้ว ก็เป็นวิธีธรรมชาติคะ จริงๆ ก็ลองมาหลายรูปหลายวิธี วิทยาศาสตร์ก็แล้วอะไรก็แล้ว ปรากฏว่าได้ไปอยู่ฟิจิมามาหนึ่งเดือน ด้วยความที่ฟิจิไม่ค่อยมีอะไรให้ทำ อินเตอร์เน็ตก็ไม่มี โทรศัพท์ก็ไม่สะดวก ทำงานไม่สะดวก มันก็เป็นเรื่องของความเครียดเหมือนกัน ตอนอยู่เมืองไทยเราก็ทำงานตลอดเวลา ไม่มีเวลาพัก แต่ตอนไปอยู่ที่นั้นมันได้พักผ่อนจริงๆ ด้วยความที่ไม่เครียดก็เลยท้องซะเลย จริงๆ ก่อนหน้านี้คิดว่าไม่ได้แล้วด้วยซ้ำคงหมดสิทธิ์ที่จะท้องแล้วแหละ เพราะด้วยอายุที่มากขึ้น ตัดใจไปแล้วเขาก็เลยมามั้ง


ตอนนี้แข็งแรงปกติดีไม่ค่อยแพ้ คุณลูกชายปกติดี กำหนดคลอดเดือนธันวาคม ที่คุณหมอบอกเลย คือ 29 ธันวาคม แต่เราก็ไม่รู้เนอะว่าเขาจะมาก่อนมาหลังยังไง ดอมเขาแฮบปี้คะ เขาอยากมีลูกมาก ยิ่งได้ลูกชายอยู่แล้วยิ่งสมใจ เขาเป็นประเภทเล่นมวยปล้ำ เล่นกีฬาก็อยากจะได้ลูกชาย เรื่องการดูแลไม่ค่อยเท่าไหร่ เพราะเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน อย่างเดือนที่แล้วเอ๊ะไปอยู่นิวยอร์กอยู่ 2 เดือน พอกลับมาเขาก็ยังอยู่ที่นั้นก็เลยไม่ค่อยได้ดูแลอะไรมาก เขาน่าจะกลับมาช่วงเดือนธันวาคม ก็ดูแลกันทางใจไปก่อนแล้วกัน เรื่องการดูแลเราก็ดูแลปกติตามที่คุณหมอแนะนำมา ทุกคนในครอบครัวตื่นเต้น เพราะเราเป็นคนแรกและคนเดียวในครอบครัวที่ท้อง เป็นหลานคนแรกคงจะตื่นเต้นกันพอสมควรสำหรับเรื่องการคลอดตั้งใจไว้ว่าจะคลอดเองคะ”

 


รายการ “โชว์แตกฟอง” ทาง “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: