ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก โต้ไล่สื่อออกจากกอง ยันไม่ใช่นางเอกเหวี่ยงสื่อ
"ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์" ปัดเป็นนางเอกเรื่องเยอะ ไม่แปลกใจคนจะมองเป็นตัวเองหลังมีข่าวเขียนลงในสื่อสิ่งพิมพ์ฉบับหนึ่งทำนองว่าไม่ชอบสุงสิงกับใคร พักกองถ่ายกลับขึ้นรถบ้าน แจงเป็นปกติของเวลาทำงานที่บางทีต้องการสมาธิ เผยเพื่อนนักแสดง พี่ๆทีมงานเข้าใจ น่ารักกับตัวเองเสมอ ยันไม่ใช่นางเอกเหวี่ยงสื่อ สั่งทีมงานไล่นักข่าวออกจากกองถ่าย

ล่าสุดทางสาวปุ๊กลุก เองก็ออกมาให้สัมภาษณ์และยืนยันความสัมพันธ์กับ หนุ่มไมค์  ภัทรเดช ว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น "มาร่วมงานกับพี่เอสก็ดีค่ะ เป็นพี่ชายที่น่ารัก ไม่ได้ค่อยได้ร่วมงานกันเท่าไหร่ เราเป็นรุ่นน้องก็สวัสดีค่ะ

ทราบค่ะว่าต้องมาร่วมงาน กัน ไม่มีรีเทิร์นค่ะ ถามไถ่เรื่องงานมากกว่าว่าเป็นยังไงค่ะ จริงๆเหมือนคนธรรมดาคนนึงที่มีโอกาสได้รู้จักกัน และมาเจอกัน ถ้ามัวมานั่งเกร็งก็คงจะทำงานด้วยลำบาก ถามว่ามีคนคุยไหม ก็มีคุยปกติค่ะ

กับ ไมค์ไม่ได้แอบ กับไมค์ไปทานข้าวด้วยกันปกติค่ะ  ไมค์เป็นเพื่อนที่น่ารักค่ะ คนที่คุยว่าไหมคือไม่ได้เป็นแฟนกัน ไม่มีสิทธิหึงอะไรค่ะ ไม่ได้ถาม แฟนๆก็ไม่ได้ถามนะคะ กับหนุ่มนอกวงการยังไม่เปิดตัวค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ


กระแส ข่าวที่บอกว่าเรามโน ก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้ค่ะ ถ้าพี่เขาไว้ใจเรา เขาก็ไม่ได้ซีเรียส หนูเองที่บอกว่าต้องการเวลา เป็นผู้หญิงก็ไม่อยากจะรีบค่ะ ไม่ได้มาร์คเวลาเอาไว้ค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ  ตอบแบบดาราเลยค่ะ ต้องใช้เวลาจริงๆค่ะ ทุกอย่างคือความเข้าใจค่ะ"

พร้อม ชี้แจงกระแสข่าวที่เม้าท์ว่าเป็นนางเอกวิกหลายสี เรื่องเยอะ ไม่สุงสิงกับใครในกองถ่าย ใช้แต่ของส่วนตัว ไม่ใช้ร่วมกับใคร รวมถึงข่าวที่บอกให้ทีมงานไล่นักข่าวตอนเข้าไปทำข่าวในกองละครว่า

"นาง เอกวิกหลายสีทำพฤติกรรมแย่ ไม่สุงสิงกับใคร ใช้ห้องน้ำส่วนตัว ที่พูดมานี้มันหนูเลยนะคะ คือที่จริงเคยให้สัมภาษณ์หลายครั้งแล้วนะคะ เราเป็นนักแสดง เราต้องมีสมาธิและตั้งใจ แต่เชื่อว่าทีมงานและเพื่อนๆทุกคนจะรู้ว่าเราเป็นยังไงนะคะ  เรื่องข่าวที่บอกว่าให้ทีมงานไล่นักข่าวออกจากกอง ไม่ทราบ ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เลยค่ะ กลัวคนมองเรื่องเยอะไหม ไม่ซีเรียสค่ะ เชื่อว่าคนที่ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับเรา เขาจะรู้ว่าเราเป็นคนยังไงค่ะ หนูรักในอาชีพหนู ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่  มีคนชื่นชอบผลงานเรา เรามีความสุขแล้วค่ะ ส่วนอื่นก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ "


 


ภาพจาก IG@pooklook_fonthip


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: