ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำตาคลอ เฟย์ เรียนจบ ออกปากยังคิดถึงสิงห์


เป็นอีกกนึ่งความสำเร็จที่รอคอย สำหรับสาวเฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์' ที่ล่าสุดวันนี้ ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์เป็นที่เรียบร้อย ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.12 สวยงามตามท้องเรื่องค่ะ ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกวันนี้ว่า  


"วันนี้ถือว่าเป็นวันดีของเฟย์ค่ะ เฟย์รู้สึกดีใจมากๆ ที่เห็นคุณพ่อคุณแม่มีความสุข จบ4ปีค่ะ คณะรัฐศาสตร์ ผ่านไปเร็วมากๆเลย เกรดเฉลี่ยก็ 3.1 กว่าๆ ถือว่าอยู่ในระดับที่โอเคค่ะ พอได้เห็นรอยยิ้มคุณพ่อคุณแม่แล้วก็หายเหนื่อย แพลนสำหรับตอนนี้ก็คิดว่าอาจจะทำงานในวงการบันเทิงต่อ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยน เรื่องเรียนต่อก็อาจจะมีคิดบ้างแต่ยังไม่ชัวร์ คิดไว้ว่าอยากเรียนด้านแฟชั่นเมเนจเม้นท์ เป็นคนละอย่างที่เรียน แต่เฟย์สนใจหลายๆอย่างอ่ะค่ะ เดี๋ยวลองดูว่าเป็นยังไง แต่น่าจะเป็นต่างประเทศ น่าจะอังกฤษค่ะ อีกปี สองปี"


พร้อมเปรยถึงความรู้สึกต่อสิงห์ หลังจากที่ไม่เคยพูดว่า 
"ค่ะ ก็สำหรับเรื่องที่ผ่านมา เรื่องพี่สิงห์เฟย์อาจจะไม่ได้ออกมาพูด เพราะเกรงใจครอบครัวของพี่สิงห์ รวมถึงตัวเฟย์เองเนี่ย อยากจะถือโอกาสวันดีๆแบบนี้ออกมาพูดว่า ไม่มีวันไหนที่เฟย์ไม่คิดถึงพี่สิงห์ อยากขอบคุณกำลังใจจากทุกๆคน เฟย์เชื่อว่าตอนนี้พี่สิงห์ก็คงจะยิ้มให้เฟย์อยู่  ขอบคุณครอบครัวเฟย์ทุกคนเลย น้าฟอร์ด น้องฟาง น้องฟิน แล้วก็ครอบครัวพี่สิงห์ทุกท่านที่เอ็นดู รวมถึงแฟนคลับทุกคน เฟย์รับรู้ได้และมันมีความหมายกับเฟย์มาก ถ้าเป็นไปได้วันนี้ก็อยากให้พี่สิงห์ได้มาเห็นค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: