ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่รีเทิร์น แตงโม แจงบังเอิญเจอก้อง ยินดี โตโน่ จีบ หยาดทิพย์


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจและวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ สำหรับภาพหลุดใกล้ชิดของสาวแตงโม - ภัทรธิดา กับอดีตแฟนเก่าก้อง - กรุณ โดยล่าสุดทางสาวแตงโมก็ออกมาชี้แจงว่า


"อย่างที่เห็นนะคะ โมก็ไปของโม พี่ก้องก็ไปของพี่ก้อง นี่คือไม่ได้ตอบเหมือนดารานะ คิดตลอดว่าตอบมาจะต้องเหมือนที่ดาราตอบกันแน่เลย แต่มันก็เกิดขึ้นแบบนั้นกับเราจริงๆนะ ต่างคนต่างไป ต่างคนต่างเจอ แล้วก็ทักทายพูดคุยกันไม่ถึง 5 นาที แล้วก็แยกย้ายไปไหนไม่รู้ ยังไม่ได้ลากันด้วยซ้ำ ไม่น่าจะรีเทิร์นค่ะ เห็นแบบนี้มา 10 ปีแล้วนะ ตัวพี่ก้องเองก็มีแฟนไป 2 คนแล้ว คือมันนานแล้ว พี่ก้องเป็นพี่ชายที่ดีมากๆ ไม่ใช่แค่กับโมนะ คือใครที่ได้คบจะรู้ว่าพี่ก้องเป็นพี่ชายที่ดีมากๆ เขาเลิกกับใครไปก็ไม่เคยที่จะเกลียดใคร เขาจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี เพียงแต่ว่าเราไม่ได้เลือกที่จะปรึกษาเขาทุกเรื่องค่ะ "

พร้อมยืนยันไม่ใช่คนปล่อยภาพเพื่อประชดหนุ่มโตโน่ ภาคิณ และยืนยันจะเอาเรื่องกับคนที่พาดหัวข่าวทำให้ตนเสื่อมเสีย

"สำหรับเรื่องภาพที่ว่าปล่อยเองเพื่อประชดโตโน่นั่น ถ้าโมเป็นคนปล่อยภาพเอง โมก็จะไม่ดำเนินการทางกฎหมาย แต่ตอนนี้กำลังดำเนินการทางกฎหมายอยู่ค่ะ ไม่ได้ดำเนินการกับคนที่ถ่ายนะคะ เพราะภาพที่ถ่ายคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่การพาดหัวข่าว บางทีพาดพิงไปถึงศาสนา เราคนไทยด้วยกันไม่ควรจะเหยียดศาสนากัน ซึ่งการพาดหัวก็ค่อนข้างแรงและมีการบิดเบือนไปเยอะมาก อย่างเช่น โมกับพี่ก้องไปเข้าห้องน้ำด้วยกัน มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วนะคะ ห้องน้ำประเทศไทยแยกหญิงชาย


ในส่วนตรงนี้มันค่อนข้างเกิดความเสียหายกับโมเยอะเหมือนกันค่ะ คุณพ่อก็ไม่โอเค เราอาจจะต้องดำเนินการจากเพจที่ปล่อยกันบ้าง ทุกอย่างให้คุณพ่อเป็นคนจัดการให้ เพราะโมจะไม่ค่อยรู้เรื่องนี้สักเท่าไหร่ ตั้งแต่โมกับโน่เลิกกัน ไม่เคยทำอะไรประชดกันเลยนะคะ"


ส่วนข่าวลือล่าสุดว่า โตโน่เดินหน้าจีบหยาดทิพย์ สาวแตงโมเผย
" ก็อันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวเค้าค่ะ จริงๆ แล้ว โมไม่ได้ฟังจากหูของตัวเอง ไม่ได้ยินด้วยตัวเอง อันนี้โมให้ความเห็นอะไรไม่ได้ และโมคงไม่ถาม แต่ถ้าเค้าขอความเห็นอาจจะให้ความเห็นเค้าได้ อะไรที่เค้ามีความสุข เราก็มีความสุขด้วยค่ะ (ยิ้ม)"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: