ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ภาคิณ อึ้ง!!พาดหัวใหญ่โต รุกจีบ หยาดทิพย์


มีข่าวบันเทิงพาดหัวใหญ่โต ว่าหนุ่มโตโน่ ภาคิณ กำลังเดินหน้าขายขนมจีบให้กับสาว หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล และมีแฟนคลับเข้าไปโจมตีสาวหยาด สาวหยาดต้องออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง
โดยล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มโตโน่ เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า

"ไม่ได้จีบ รู้จักแต่ไม่ได้จีบครับ เพื่อนของหยาดเป็นเพื่อนผมครับ ไม่เคยเจอกันเลยครับ หยาดก็ไม่ได้มาจีบผมด้วยนะครับ ข่าวออกไปก็สงสารเขา อย่าให้เขาได้รับผลกระทบ อย่าให้เขาต้องเสียหายเลยครับ

ข่าวลงขนาดนั้น เขาก็คงต้องอยากรู้แหละครับ กังวลกลัวว่าเขาจะเสียหายครับ เพราะว่าหยาดเขาไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ถ้าต่อให้ผมจีบจริงๆ ผมก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ว่ามันยังไม่ใช่ ได้คุยกันไม่กี่ครั้งเองครับ ตอนนี้มันยังไม่ใช่หรอกครับ ก็คุยครับ คือว่าหยาดส่งรูปข่าวมาให้ เราเห็นเราก็โทรไปขอโทษที่อยู่ดีไม่ต้องให้เขามาปวดหัวเพราะชื่อผม ตอนนี้ใครเข้ามาเกี่ยวกับผมคงปวดหัวครับ

เพื่อความสบายใจของทุกคนมันไม่มีอะไรครับ ตัวหยาดเองเขาก็เข้าใจนะครับ มันไม่มีอะไรครับ ถ้ามีอะไรคงจะพูดได้มากกว่านี้ครับ ไม่ใช่นะครับ ต้องลงให้ชัดเจน แฟนคลับผมไม่ได้ไปว่าอะไรเขาเลย ต้องดูว่าจริงๆมันเป็นอะไร ลงไปคนจะเข้าใจผิดได้ ผมขอโทษครับ ไม่ว่าใครจะไปว่าอะไรหยาด ผมผิดเองครับ เพราะว่าผมไปมีชื่อ มีข่าวไปลงแบบนั้นขนาดนั้นว่าผมจะไปเดินหน้าจีบเขา ผมผิดเองครับ

ต่อไปนี้ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง พยายามอยู่เงียบๆ พยายามทำงานแล้ว แต่ข่าวมันก็ลงใหญ่โตเลย พร้อมมีรักครั้งใหม่หรือยัง ผมก็ไม่ได้ปิดตัวเองนะ แต่ดูซิแค่นี้ยังมีข่าวขนาดนี้เลย ถ้ามีจะเปิดไหม ต้องดูก่อน เพราะว่าถ้าเปิดมาคงน่าเป็นห่วง เพราะเขาต้องมารับเรื่องแบบนี้ แต่ทำงานไปดีกว่าครับ แต่คงยังไม่ใช่ระยะเวลานี้หรอกครับ มันคงต้องใช้เวลา


ไม่ได้เข็ดกับสาวในวงการครับ เราเข้าใจได้มันเป็นเรื่องธรรมดาครับ ตัวเราเองไม่ได้สนใจกับผลกระทบแต่เป็นห่วงคนที่โดนไปด้วย ผมฝากถึงหยาดฝากถึงแฟนคลับหยาดว่าไม่ต้องเป็นห่วง ผมไม่มีเจตนาร้ายเลย ขอโทษที่ทำให้ต้องมาเป็นห่วงด้วยครับ"

เป็นหนุ่มต้องห้ามไหม?
"ในช่วงนี้คงต้องห้ามครับ  ถามว่ามีคุยไหม ก็คุยหลายคนครับ ใครเข้ามาเราก็ไม่ได้ปิด แต่จะมาเป็นแฟนเราได้ดูตรงนั้นครับ เป็นเพื่อนๆกันครับ จะพัฒนาไหมยังไม่รู้เพราะว่ามันยังมีเรื่องอื่นให้เราต้องโฟกัสอยู่เยอะเลยครับ ก็มีทั้งในและนอกวงการครับ "

พร้อมปฏิเสธไม่ได้แต่งเพลงให้แตงโม แจงเพื่อนร่วมวงเป็นคนแต่งให้กับแฟนที่เสียชีวิตไป

"สำหรับเพลงคนเดิม เป็นเพลงทร่ซันแต่งให้แฟนที่เสียชีวิตไป ไม่เกี่ยวกีบชีวิตผมคนับ แต่เพลงมีความหใายกับทุกคน อยู่ที่คนจะตีความไปแบบไหนครับ"

ฟากนางเอกสาวหยาดทิพย์ก็ออกมาโพสต์ผ่าน  IG@yardthip ใจความว่า"ใจเย็นกันก่อนนะคะ ทั้งแฟนคลับของโมแฟนคลับของโน่และแฟนคลับของหยาด รอฟังจากปากกันก่อนดีกว่า ไม่อยากให้พื้นที่โซเชียลตรงนี้ต้องมาเป็นที่ด่าว่ากันเอง ทะเลาะกัน ตัวหยาดเองไม่สบายใจและไม่อยากให้ใครอีกหลายๆคนต้องไม่สบายใจเพราะเรื่องนี้ค่ะ :)✌️"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: