ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิน-พีชญา ลงทุนอสังหา ขึ้นแท่นอายุน้อยร้อยล้าน







มิน-พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกสาวมากความสามารถ ตอนนี้ขอเพิ่มอีกหนึ่งบทบาทด้วยการเป็นนักธุรกิจสาวอย่างเต็มตัว โดยร่วมทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กับครอบครัว  

งานนี้สาวมินร่วมทุนพร้อมครอบครัวกว่า 500 ล้านบาท เปิด SCG Home Solution (Max Home) ที่ใหญ่ที่สุดในขอนแก่น บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ และจะจัดงานเปิดตัวแกรนด์โอเพนนิ่งใหญ่ยักษ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ SCG HOME SOLUTION (แม็กซ์โฮม)

"เมื่อวานไปเปิดตัวธุรกิจของครอบครัวที่ขอนแก่นมาค่ะ ยิ่งใหญ่อลังการมาก มินทำหน้าที่เป็นพีอาร์ของบ้านพาเพื่อนๆดาราไปร่วมงานด้วย ก็500ล้านคือมันเป็นธุรกิจใหญ่มีหลายหุ้นส่วน แต่ก็เป็นธุรกิจของครอบครัวที่ทำมานานกว่า20ปีแล้ว และอันนี้เป็นสาขา2 ค่ะ  


งานเมื่อวานก็จบลงด้วยดีค่ะ จริงๆมินถ้ามีโอกาสก็กลับไปช่วยดูค่ะแต่ยังไม่ได้ดูเต็มตัวเท่าไหร่ แต่ตอนนี้จะมีคุณแม่และพี่สะใภ้คอยดูอยู่ที่ขอนแก่นค่ะ คือมินก็สนใจในเรื่องธุรกิจนะคะ แต่เรายังไม่มีประสบการณ์มากพอ เพราะว่าเราก็อยู่ในวงการต้องทำงานตรงนี้ก่อน แต่อนาคตมินทำแน่นอนค่ะ แต่ถึงยังไงก็ยังไม่ได้ทิ้งงานในวงการบันเทิงแน่นอนค่ะ ส่วนเรื่องแหวนเพชรคือพอดีไปซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้ช่วยก็เลยได้ติดไม้ติดมือมาด้วยค่ะ"

พร้อมเชิญคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส, เพื่อนซี้ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล และพระเอกหนุ่มน้องใหม่คนบ้านเดียวกันอย่าง บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม มาร่วมยินดีในงานนี้ด้วย

พร้อมเผยกำลังมีงานละครประกบคู่จิ้น เวียร์  ศุกลวัฒน์ "คนชมสวยขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่าไปอยู่จีนที่จีนอากาศดีมาก ไม่มีแดดเลย ทำงานเป็นเวลาคือทำงาน 12 ชั่วโมงพอมีเวลาเราก็ขัดผิว มาร์คหน้า ทายอาหาร ดูแลตัวเอง ตอนอยู่จีนมินน้ำหนักลดลงมาประมาณ 4-5 โลนะคะ พอกลับบ้านน้ำหนักขึ้นมา 1-2 โลได้ เพราะว่ากินเยอะมาก ส่มตำปลาร้าเลยค่ะ  ส่วนเรื่องงานละครกับพี่เวียร์ เดี๋ยวเดือนหน้าจะได้เปิดกล้องแล้วค่ะ สำหรับแฟนคลับที่คิดถึงคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียวได้เห็นกันแน่นอนค่ะ "


 


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: