ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"หยาด"รับ"แตงโม"โทรคุยเรื่องข่าว "โตโน่" ตามจีบ

ภาพจาก : 9ent


นักแสดงหน้าคม "หยาดทิพย์ ราชปาล" ออกปากย้ำถึงความสัมพันธ์กับนักร้องหน้าตี๋ "โตโน่ ภาคิน" ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่และฝ่ายชายก็ไม่ได้เดินหน้าจีบตนอย่างที่มีข่าวออกมา โดยสาวหยาดเผยว่ารู้จักโตโน่เพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน จนกระทั่งเป็นข่าวขึ้นมาจึงโทรมาขอโทษตนที่ต้องตกเป็นข่าวด้วย  หยาดยังเผยอีกว่าอดีตคนรักของโตโน่อย่าง "แตงโม ภัทรธิดา" ก็ได้โทรมาสอบถามความสัมพันธ์และตนก็ได้เคลียร์ชัดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่รายละเอียดที่คุยกันนั้นสาวหยาดไม่ขอเปิดเผยล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอส่วหยาดที่มาร่วมงานเปิดตัว การ์ด ยูเอสบี สมเด็จเจ้าฟ้าไอที (แฟลช ไดร์ฟ) ชุดใหม่ 8 แบบ และชุดพิเศษทองคำแท้หนัก 7 บาท ชิ้นเดียวในโลก ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สาวหยาดก็ชี้แจงว่า   

"ไม่มีอะไรค่ะ โตโน่ ตอบไปแล้วรู้จักกันคือไม่มีอะไรค่ะ รู้จักกันไม่นานค่ะ ที่รู้จักกันเพราะมีเพื่อนของเขารู้จักกับหยาด โน่ไม่ได้จีบอะไรหรอก ได้ทำความรู้จักกัน ได้มาคุยตอนมีข่าวนี่แหละคะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ กระแสแอนตี้หยาดไม่ได้ติดตามโซเชียลเยอะ มีคนเข้ามาเขียนเยอะไม่ได้รู้สึกนอยด์อะไร แฟนคลับหยาดก็ปกป้อง ไม่อยากให้ตีกัน ไม่ได้มีใครผิดใครถูก ก็มีคุยเรื่องข่าวกับโน่ เขาเป็นคนที่ดีคนนึง โทรมาขอโทษเลย มันเป็นเรื่องปกติหยาดผ่านอะไรมาเยอะอันนี้เบามากเลย เท่าที่คุยกับโน่เขาก็กังวลขอโทษขอโพยกัน มันยังไม่มีอะไรเลยค่ะ เอาเป็นว่าไม่อยากให้ใครคิดอะไรไป เรื่องความรักตอนนี้หยาดยังไม่อยากพูด ไม่ชอบพูดเรื่องพวกนี้ อยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า ตอนที่โพสต์ไอจีมีคนมาคอมเม้นท์เยอะค่ะ"

รับคุยกับ แตงโม ภัทรธิดา อุบรายละเอียดอ้างขอเป็นเรื่องส่วนตัว
"กับทางแตงโมไม่มีอะไรอยู่แล้ว เรารู้จักกัน มีคุยกันกับแตงโมค่ะ เรื่องรายละเอียดขออนุญาติไม่ตอบ คุยกันด้วยดีไม่มีอะไรทั้งสิ้นเลยค่ะ อย่าเพิ่งยินดีเลยมันไม่มีอะไรเลยค่ะ เราไม่ได้กลัวตรงนี้ค่ะหยาดยังไม่ได้คิดเลยพี่ ใครจีบก็ต้องเหนื่อยนิดนึง ถ่ายละคร2เรื่อง ยังไม่สามารถไปทุ่มเทจริงจังกับใคร เราไม่มีสเปคอยู่แล้วค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: