ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาริโอ้ เมาเร่อ ปัดละครสองหัวใจนี้เพื่อเธอก็อปซีรี่ย์เกาหลีกระแสละครสองหัวใจนี้เพื่อเธอได้รับฟิตแบคที่ดีมีแฟนคลับต่างชาติทั้งจีน ฟิลิปปินส์ ชื่นชอบ แต่งานนี้ไม่วายมีกระแสดราม่าว่าเอาพล็อตเรื่องมาจากซีรี่ย์เกาหลี งานนี้พอได้เจอหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ที่มาร่วมงานฉลองเปิด “มิลเล่” (Mille) แบรนด์เครื่องสำอางเวิลด์คลาสชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ณ ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ หนุ่มมาริโอ้ ก็เผยว่า  

"ได้เห็นบ้างครับ มีมาโพสต์ในอินสตราแกรมด้วยครับ ขอบคุณแฟนๆที่ติดตามและชื่นชอบครับ ไม่ได้คิดว่าจะกระแสจะดีขนาดนี้เลยครับ แต่ผมก็เชื่อใจพี่ชุครับ ดีใจครับนอกจากคนไทยแล้วก็มีคนจีน ฟิลิปปินส์ ติดตามด้วยครับ น้องมิ้นต์เขาก็เก่งอยู่แล้วครับ เป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมงานกับน้องมิ้นต์ด้วยครับ ดีใจที่ทุกคนชอบครับ ละครค่อนข้างจะหลายรสชาติ ครบแนวเลยครับ ละครออกมาก็สนุกครับ กระแสดราม่าก็อปเกาหลี คงไม่หรอกครับ แต่อย่างที่พี่ชุบอกว่าอาจจะมีกลิ่นอายนิดนึงครับ แต่ก็อปคงไม่ใช่หรอกครับ ผมว่าไม่ได้ก็อปหรอกครับ ทีมเขียนบทและผู้กำกับก็เขียนมาเต็มที่ครับ ไม่ได้รู้สึกซีเรียสเลยครับ"


พร้อมเผยไม่ซีเรียสมีเพจแอนตี้สาวจันจิ จับผิดหาว่าฝ่ายหญิงมาอยู่คอนโดของ หนุ่ม มาริโอ้ ยันไม่คิดฟ้อง

"เพจแอนตี้จันจิ ลงภาพวิจารณ์ว่าจันจิอยู่คอนโดผม มะนเป็นเรื่องปกติ เจอน้องแล้วได้เจอแม่ ก็รู้จักกันมีไปมาหาสู่บ้างเพราะอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ครับ ผมไม่ซีเรียสครับ เขาเป็นฝ่ายแอนตี้เขาก็จะเขียนอะไรแรงๆ เราไปห้ามเขาไม่ได้ถ้าเขาจะแอนตี้ เราก็ตั้งใจทำงานดีกว่า โอ้ก็ให้กำลังใจน้องเขาแหละครับ น้องเขาก็อยู่ตรงนี้ น้องก็ห้ามใครไม่ได้ด้วยครับ เราเองก็ห้ามไม่ได้ มันเป็นสิทธิส่วนบุคคล เราก็พูดไปตามความจริงครับ ผมว่ามันเป็นสิ่งที่มันไม่จริง ไม่อยากให้เรื่องมันยาวบานปลายไปครับ เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่าคระบ เรื่องข่าวระวังทำผู้หญิงท้องด้วย คือมันห้ามไม่ได้ครับ ถ้าคนเขาจะเขียน เราได้แต่บอกว่าไม่จริง แล้วตั้ง ใจทำงาน คนที่เขาจะเขียนแบบนี้เราห้ามไม่ได้จริงๆครับ เราอยู่เฉยๆครับ ไม่เซ็งครับ เราไม่ได้เป็นแบบนั้นเราไม่เอามาใส่หัวดีกว่าครับ ถ้าแรงกว่านี้ก็ปล่อยเขาอยู่ดีครับ เราห้ามเขาไม่ได้จริงๆ เรามีอย่างอื่นทำอีกเยอะครับ ไม่อยากให้เรื่องนี้บั่นทอนจิตใจเราคนับ ไม่กระทบความสัมพันธ์ไม่เกี่ยวกันครับ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: