ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนูแหม่ม สุริวิภา พร้อมฟิตหุ่น  ข่าวบันเทิง - หลังจากที่ “วู้ดดี้” “บอย พิษณู” “แจ็ค แฟนฉัน” ประสบความสำเร็จภารกิจ 60 Day Challenge ครั้งนี้ ภารกิจส่งมอบเสื้อนับถอยหลัง 60 วัน ก็มาถึงเป้าหมายคนต่อไปที่จะเป็นทายาทในการลดน้ำหนัก และดูแลสุขภาพ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับพี่น้องชาวไทย จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “หนูแหม่ม สุริวิภา” ที่เธอนั้นเคยผอม และสวยในอดีต

งานนี้ทีมงานถึงขั้นกุมขมับ เพราะเคสนี้ยากมหาโหด จากข้อตกลงที่ทางทีมงานได้คุยกับ “หนูแหม่ม”นั้น คือการจะยอมออกกำลังกายให้เต็มที่ เพราะความมีระเบียบวินัยของ “หนูแหม่ม” ทำให้ทีมงานและโค้ชไม่ห่วงเรื่องนี้ แต่ที่น่าห่วงสุดๆคงไม่พ้นเรื่องอาหารในแต่ละวัน ที่ “หนูแหม่ม”ต้องการทานของที่ชอบได้หมด เรียกได้ว่าขอลดน้ำหนัก ฟิตหุ่นแบบไม่อดอาหารจนเกินไป และอาหารต้องเป็นของที่ทานแล้วอร่อย ชอบทานตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ต้องมาลองดูกันสักตั้งว่าไม่ “โค้ช” ก็ “หนูแหม่ม”ใครจะอยู่ใครจะไป แฟนๆช่วยส่งกำลังใจให้ “หนูแหม่ม”ด้วย


ผู้หญิงหลายคนคงชอบวลีเด็ดๆนี้แน่นอน “พร้อมฟิตหุ่น ทำได้หมด....แต่ขออย่างเดียวไม่อดอาหาร และทานในสิ่งที่ชอบ!!!!”

เข้าร่วมภารกิจ 60 วันฟิตหุ่นหรือ60 Day Challenge นั้น เพราะโดน “วู้ดดี้”บังคับ ทั้งโทรมาและตามไปถึงบ้าน เลยอยากลองดูว่ามันจะได้ผลจริงหรือไม่ แต่ที่แน่ๆคนข้างกาย คุณสามีอย่าง “บ๊อบบี้”ขอเข้าร่วมโครงการนี้ด้วยแน่นอน เพราะถ้าจะลด ก็ต้องลดด้วยกัน “หนูแหม่ม”ไม่มีทางโดนบังคับคนเดียวชัวร์!!
งานนี้สาวก 60 Day Challenge ร่วมลุ้นไปกับ “หนูแหม่ม”ได้เลย ว่าจะลดได้ ไม่ได้ จาก 81.6 กิโลกรัม จะเหลือ 70 กิโลกรัมอย่างที่ “หนูแหม่ม”ตั้งใจไว้หรือไม่ ใครที่ยึดหลักเดียวกับ “หนูแหม่ม” เคสนี้จะเป็นเคสที่คุณพลาดไม่ได้ มาร่วมฟิตหุ่นไปพร้อมๆ “หนูแหม่ม”กันเลย!!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: