ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ภัทรธิดา ปัดหวงก้างโตโน่จีบ หยาดสาวแตงโม ภัทรธิดา ยอมรับว่าโทรไปเคลียร์กับสาว หยาดทิพย์ จริง แต่ไม่ได้มีการทะเลาะหรือมีปัญหากันอย่างแน่นอน หลังจากที่มีข่าวว่าหนุ่มโตโน่ ภาคิณ ไปตามขายขนมจีบสาวหยาด


ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอ แตงโม ภัทรธิดา เจ้าตัวก็ชี้แจงเรื่องทั้งหมดว่า  "เรื่องข่าว จริงๆ สำหรับเรื่องที่ผ่านมาที่เป็นประเด็น โมกับหยาดเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กและไม่มีทางทะเลาะกันเลยค่ะ คนคิดแทนเราไปกันไกลและเยอะมาก มันไม่มีอะไรเลยค่ะ  มันเป็นธรรมดาค่ะที่จะโทรถาม เพื่อที่จะได้รู้ว่าเราควรจะอยู่ในสถานะไหน จะรอหรือยังไง

สำหรับคนที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันแล้วแยกทางกัน หลายคนคิดว่าการรักกันเป็นสิ่งที่ดีค่ะ โมก็รักแฟนเก่าของโมทุกคน เพราะทุกคนก็มีเรื่องราวค่ะ คนจะมองว่าโมเป็นห่วงโตโน่ มันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวนะคะ  มันไม่ใช่จะสาดเสียเทเสียกัน ที่ผ่านมาความรักของเรามันสวยงามค่ะ มันไม่มีเหตุผลที่ต้องเกลียดกัน โมไม่ได้หึงไม่ได้หวงเลยค่ะ 50%เป็นเรื่องของตัวโม และ50% เป็นเรื่องของโคดี้ แฟนของหยาด เพราะโคดี้ก็เป็นเพื่อนของโมด้วยค่ะ ตอนนี้โมไม่ได้เปิดใจรับใครเลยค่ะไม่อยากมีความหวังแล้วค่ะ


มอบความหวังไว้กับพระเจ้าและใช้ชีวิตกับพระเจ้าค่ะ คุยกันในฐานะเพื่อนดีกว่าไม่ขยับเป็นแฟนแน่นอน นอกจากโมจะเจอคริสเตียนที่แข็งแรงและพาโมไปถึงพระเจ้าได้ แต่โมคงไม่ออกตามล่าหาความรักครั้งใหม่เลยค่ะ เข็ดความรักค่ะ เข็ดมากค่ะ ยังทำใจไม่ได้ ลืมไม่ได้ค่ะ อีกนานไหม ตลอดชีวิตเลยค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: