ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ภาคิณ ปัดสลัด แตงโม พ้นจากชีวิต แค่โฟกัสแต่เรื่องงานพอโสดเวลาไปไหนมาไหนก็มักจะถูกจับตามองอยู่ตลอด สำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิณ ล่าสุดก็มีข่าวว่าควงสาวคนใหม่ไปสัมผัสบรรยากาศหนาวๆที่ภูทับเบิก งานนี้พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มโตโน่ เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า  

"สาวทีไปภูทับเบิกเป็นเพื่อนกันครับ นั่งด้วยกันเป็นเพื่อนของเพื่อนไม่ใช่แฟนเราหรอก ไปกันหลายคนครับ ไม่ใช่สาวที่คุยอยู่ด้วย เดี๋ยวนี้กล้องเยอะใช้ชีวิตลำบากหน่อยแต่ไม่เป็นไรหรอกครับ เพื่อนก็แฮปปี้ผมอยู่ในสภาพแบบนี้ ไม่เหงาครับ เราก็มีเพื่อน มีควมสุขกับการร้องเพลง มีความสุขกับงาน ครอบครัว เราไม่ได้ร้อนรนที่ต้องมีแฟน ผมไม่ได้พยายามตัดโมนะ ผมทำงานไม่ได้ไปโฟกัสเรื่องนั้น

ก็มีคนเขัามาเป็นธรรมดา เราก็โตแล้ว แต่ให้เป็นแฟนยังไม่มีหรอกครับ เราทำงานบางทีก็ลืมไปเลย ความสุขของเราไม่ใช่ต้องมีสาวๆ ผมมีความสุขกับการทำเพลง ถ้าจะเข้ามาก็เข้ามาต้องเรียนรู้กันไป แต่ตอนนี้ยังไม่มีครับ ทัวร์คอนเสริต์มีสาวๆกรี๊ดร้องเพลงไปกับเราก็มีความสุขแล้ว กลับมาเป็นโสดมีข่าวกับสาวๆเยอะ ถ้ามีกับหนุ่มๆก็คงแปลก ไม่ได้เป็นหนุ่มเจ้าชู้ ผมมีความสุขกับทำเพลงมากกว่า เราโฟกัสตรงนั้น ไม่ได้โฟกัสว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน คนมองเจ้าชู้ ก็แล้วแต่เขาจะมอง เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ก็พอแล้ว ผมยังไม่คิดเริ่มต้นใหม่ เราไม่ได้ปิด ใครเข้ามาเราก็คุย นอกจากวันนึงเจอคนที่ใช่ ไม่รู้จะรีบทำไม ผมมีคนดูแลหลายคนเพราะผมดูแลตัวเองไม่ได้ พี่ผู้จัดการส่วนตัวโมก็ยังดูแลผมอยู่เหมือนเดิม มันเป็นเรื่องของการทำงาน ปีใหม่เล่นคอนเสิร์ตครับ อาจจะแถวๆกรุงเทพ ล่าสุดก็ไปเล่นที่ขอนแก่นมา และจะไปที่ภูเก็ตครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: