ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยิปซี คีรติ ปัดทะเลาะ เอสเธอร์เจอกระแสข่าวเม้าท์ว่าสาวๆแก๊งเล่รตีแตกคอกันซะแล้ว สำหรับสาวยิปซี คีรติ กับ สาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ล่าสุดพอได้เจอสาวยิปซีเจ้าตัวก็ชี้แจงเรื่องดังกล่าวให้ฟังว่า

“กระแสแก๊งเล่ห์รตีแตก กับเอสเธอร์ ยิปว่าตามธรรมชาติของงานช่วงที่ละครออนแอร์ต้องเดินสายโปรโมทก็ได้เจอกันบ่อย แล้วพอทุกคนแยกย้ายไปทำอย่างอื่นคงยากมากที่จะสนิทกันเท่าเดิม นอกจากสนิทนอกเหนือจากการทำงาน น้องเอสเธอร์เองก็ยังเด็กกว่า พวกเราไม่ค่อยได้มีโอกาสมาเที่ยวต่างจังหวัด นัดกินข้าว หรือนั่งชิวตอนกลางคืนด้วยกัน แต่กรุ๊ปไลน์ยังมีอยู่แต่ทุกคนไม่ได้คุยกันแล้ว

ส่วนใหญ่คุยตอนละครออนแอร์ค่ะ ไม่ได้คุยนานมากแล้ว คือช่วงอายุต่างกันด้วย และน้องทำงานหนักมาก เจอน้องที่กองละครเพื่อเธอ

ส่วนเรื่องข่าวยิปซีไม่รู้ว่าเขามีปัญหาอะไรกับ ดาว พิมพ์ทอง หรือเปล่าเวลาไปเที่ยวเมื่อก่อนชวนน้องบ่อยกว่านี้แต่ตอนนี้ไม่ชวนแล้วเพราะว่าอย่างตอนที่ละครยังไม่ออน น้องจะออกมาที่เราไปไม่ได้เราจะนัดกันปุ๊บปั๊ปนิดนึงและน้องเองก็มีแม่ดูแลอยู่ เราก็เข้าใจรู้ว่าน้องเป็นสไตล์นี้ ในไอจีน้องเขาน่าจะฟอลโล่เราอยู่นะ มันไม่มีเหตุผลที่จะอันฟอลโล่เราป่ะ เราก็ยังติดตามน้องเหมือนเดิม ความสัมพันธ์ตอนนั้นสนิทมากกว่า ตอนนี้มันก็ไม่ได้แย่นะคะ ถ้าเขาไม่สบายใจเราก็คุย ส่วนตัวยิปซีกับน้องเขาไม่ได้มีปัญหาอะไรกันค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: