ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ซูซี่ สุษิรา" โต้ทิ้งวงการ แจงหายหน้าไปเรียน


นางเอกสาว"ซูซี่ สุษิรา" โต้ทิ้งวงการ แจงแค่กลับไปช่วยดูแลงานที่บ้านและเรียนต่อ รับย้ายไปอยู่เชียงใหม่ถาวร บอกไม่เหนื่อยบินไปกลับกรุงเทพเพื่อถ่ายละคร ลั่นพร้อมเรียนจบปีหน้าจ่อทำธุรกิจศูนย์สุขภาพทันที เผยรักหนุ่มตาน้ำข้าวแฮปปี้เริ่มมีคุยเรื่องแต่งงาน

หายหน้าหายตาจนมีข่าวว่าลาวงการไปแล้วสำหรับสาวซูซี่ สุษิรา งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธพร้อมกับหวนมารับงานละครให้แฟนๆได้หายคิดถึงด้วย

" ซูซี่ก็มีภารกิจอื่นๆ มีทั้งช่วยงานแม่ที่เชียงใหม่ เรียนด้วย ไปๆมาๆต่างประเทศด้วย ก่อนหน้านี้หลายคนสงสัยทิ้งวงการหรือป่าว คือหนูไปเรียนต่างประเทศมาค่อนข้างหลายปีเหมือนกัน กลับมาก็มีงานที่เชียงใหม่ เลยต้องแบ่งเวลาให้กับตรงนั้นค่ะ ที่ตัดสินใจกลับมารับงานคือทางพี่กอบสุข น่าจะติดต่อมาทางพี่หน่อง พี่หน่องชวนซูซี่มาเล่น ได้ดูบทแล้วก็ดูน่าสนใจค่ะ ตัดสินใจก็ไม่ยากนะคะ โอเค แล้วตัวละครตัวนี้มันก็เข้ากับเราดี ก็ตกลงค่ะ

ไม่กระทบการเรียนค่ะ หนูเรียนทางอินเตอร์เน็ต ก็ต้องแบ่งเวลาค่ะ ไม่น่ามีปัญหาอะไรมาก แต่เราย้ายไปอยู่เชียงใหม่ถาวร พอมาเล่นละครก็บินไปกลับค่ะ ทุ่มเทค่ะ ค่าเครื่องบินหนักเลย ไม่มีปัญหาค่ะ เราก็ทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้ ตั้งใจทำให้ดีที่สุดอ่ะค่ะ กับข่าวก่อนหน้าที่บอกจะเฟดออกจากวงการ อย่างที่บอกค่ะ มีทำในวงการบ้าง นอกวงการบ้าง แต่ไม่ได้ทิ้งไป 100%ค่ะ อยู่ต่างประเทศ หนูก็แบ่งเวลาไปๆมาๆต่างประเทศด้วย

พร้อมเผยแฮปปี้คุยหนุ่มตาน้ำข้าว คุยเรื่องอนาคตบ้างแต่ยังไม่รีบ
"ก็หลายปีแล้วที่ดูใจกันนะคะ วางแผนอนาคต ก็มีคุยกันบ้าง แต่ก็เรื่องอนาคตค่ะ แต่ส่วนตัวเราเองก็ยังไม่พร้อมค่ะ ไว้ดูอีกที ครอบครัวก็ไม่ได้ถามนะคะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: