ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอร์ช เร่งลดน้ำหนัก ขำๆคนว่าเหมือนบอล เชิญยิ้มถูกเม้าท์ว่าเป็นพระเอกหน้าบวมหุ่นพังไปซะแล้ว สำหรับหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ แถมล่าสุดก็มีคนเอารูปไปเปรียบเทียบกับตลกชื่อดังหนุ่มบอล เชิญยิ้ม ด้วย งานนี้พอได้เจอหนุ่มพอร์ช เจ้าตัวก็เผยว่า

"ละครมันถ่ายไปนานแล้วไงมันอันเก่า ตอนนี้ผอมลงแล้วครับเกือบเท่าเดิมแล้ว คนมองว่าเหมือนพี่ บอล เชิญยิ้ม พี่บอลก็พี่ชายผม ไม่เสียเซลฟ์ครับ ดีครับ หน้าเหมือนพี่ ตอนนั้นละครมันถ่ายไปนานแล้วนะ ตอนนี้ลดจริงจังแล้วครับ แต่ต้องซักครู่นึงครับ ตอนนี้ก็ออกกำลังกายแล้วครับ


ขอลดเองก่อนครับ ฉีดหน้ายังครับ ไม่เอาไม่ชอบเข็มครับ อยากลดด้วยตัวเองก่อน ไม่อยากรีบ ไม่อยากทำครับ ขอให้มันเต็มที่ก่อนครับ ก็ลดอยู่ครับ ผู้ใหญ่ในช่องก็บอกว่าตะพดโลกันตร์ยังโอเคอยู่ครับ ไม่มีผลกับการรับละครครับ  ตอนนี้รับมาออกสองเรื่องครับ มันยังมีบางฉากก็ผอม บางฉากหน้าก็ยังดูบวมๆอยู่ครับ จริงๆเราไม่ได้อ้วนขนาดนั้นหุ่นเราก็ปกติ แต่หน้าเราบวมนิดหน่อยครับ ลดเองดีกว่าครับ ตอนนี้ออกกำลังกายได้แล้วครับ ละครเรื่องใหม่ก็ใกล้เปิดกล้องแล้วครับไม่แน่ใจว่าปลายปีหรือต้นปีหน้าครับ ถามบ่อยไม่กดดันครับ เพราะมันเรื่องจริง ก็พยายามบอกแฟนๆว่าอย่าไปไหนกันนะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: