ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อุบตอบจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด กึ้ง เพื่อ!!สำหรับสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยิ่งนับวันเหมือนความสัมพันธ์ยิ่งพัฒนาเพิ่มมากขึ้น ที่ล่าสุดเซอร์ไพรส์จุดพลุฉลองให้ หนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย ในวันคล้ายวันเกิด ล่าสุดได้เจอสาวเจนี่มาร่วม งานแถลงข่าวเปิดตัวกราเทีย ไทยแลนด์ สวิตช์ไฟระบบสัมผัส นวัตกรรมสุดล้ำแบรนด์แรกของเมืองไทย ณ ชั้น1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาวเจนี่ก็ให้สัมภาษณ์พร้อมเคลียร์ประเด็นที่หลายคนจับตามองหลัง สาวจ๋า ณัฐฐาวีรนุช โพสต์ข้อความลงอินสตราแกรมหลังจากที่สาวเจนี่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หนุ่มกึ้งด้วย  


"ขออนุญาติไม่ลงดีเทลนะคะ เป็นสิ่งดีๆที่เราทำให้ค่ะ  ของขวัญขออนุญาติที่จะไม่บอกละกันค่ะ ถ้าเกิดคุณกึ้งยิ้มเจนี่ก็ยิ้มค่ะ  เตรียมงานนานค่ะ คิดคนเดียวค่ะ เขาว่ายังไงต้องถามคุณกึ้งค่ะ ก็เป็นการตอบแทน เหมือนกับเซอร์ไพรส์ที่คุณกึ้งทำให้ค่ะ  ตอนนั้นเราลุ้นมากกว่าค่ะว่าเขาจะเซอร์ไพรส์ไหม ข้อความพลุขอไม่บอกละกันค่ะ เขาก็ขอบคุณค่ะ

เปิดตัวไหมเจนี่ไม่อยากพูดอะไรมากค่ะ สิ่งที่เจนี่พูดไปแล้วผลกลับมาอาจจะไม่ดี ขอให้เป็นสิ่งระหว่างเจนี่กับคุณกึ้งมากกว่า เจนี่ไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ค่ะ สิ่งที่เจนี่ ทำให้คุณกึ้งก็เป็นสิ่งที่คุณกึ้งเคยทำให้ค่ะ เหมือนแฟนคลับหรือเพื่อนค่ะ สถานะก็ยังบอกไม่ได้ค่ะ ขอยังไม่พูดอะไรนะคะ แฟนคลับไม่ได้ว่าอะไร ก็มีอวยพรคุณกึ้งค่ะ  เรื่องคนอื่นอย่าไปพูดถึงคนอื่นค่ะ เรื่องรอยก็ขอไม่พูดถึงนะคะ"

เผยเตรียมเปิดยิมในปลายปี ไม่ซีเรียส บุ๋ม ปนัดดา ไม่พอใจทำให้ล่าช้าไปด้วย ยินดีหากอีกฝ่ายพร้อมเปิดก่อน

"ยิมตอนนี้ 90% แล้วค่ะ พยายามจะให้เสร็จภายในปีนี้นะคะ ที่ช้าเพราะว่าเจนี่ต้องเซ็ทระบบครูด้วยค่ะ มันมีหลายอย่าง เจนี่ดูเองค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เป็นธุรกิจแรกด้วย เราต้องละเอียดเหมือนกันค่ะ  ถามว่าใหญ่ไหม อะไรที่ทำใหม่เราจะรู้สึกว่าใหญ่และตื่นเต้นเสมอค่ะ กับพี่บุ๋มก็คุยเป็นระยะๆนะคะ จริงๆคือเวลามาเช่าถ้าเจนี่ไม่พร้อมจริงๆ เรายังไม่อยากดำเนินต่อไปมันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน เปิดไปแล้วลูกค้าไม่พอใจมันเป็นปัญหามากกว่าอีกค่ะ เจนี่ให้ทางเลขาคุยแทนค่ะ ถ้าพี่บุ๋มพร้อมเปิดก่อนก็ได้ค่ะ ยินดีค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: