ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาร์กี้ ราศี ปัดเปลี่ยนลุคฮิพฮอพตาม ป๊อกมาร์กี้ ราศี ปัดเปลี่ยนลุคฮิพฮอพตาม ป๊อก ภัสสรกรณ์ แจงเป็นตนมีหลายสไตล์ เผยคริสมาสเที่ยวเชียงใหม่ แย้มมีงานหนัง ถูกคนจับผิดว่าสาสมาร์กี้ ราศี เปลี่ยนลุคเป็นสาวฮิพฮอพเอาใจแฟนหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาวมาร์กี้ งานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจว่า


" ไม่ค่ะ คือบอกเลยว่าถ้าเปิดตู้เสื้อผ้ามากี้จะมีทุกแนว มีตั้งแต่สปอร์ตฮิตฮอป หรู แนวบอยๆก็มี คือมีเยอะมากตั้งแต่เซ็กซี่มากยันปิดถึงคอเลย กี้เป็นคนชอบเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวไปเรื่อยๆค่ะ จะได้ไม่เบื่อเวลาไปงานเราก็จะได้แต่งตรงคอนเซ็ป จะได้มีเสื้อผ้าหลายๆแบบไว้ บางช่วงอยากจะหวานก็หวาน คือช่วงนี้ขี้เกียจแต่งตัวค่ะ นอกจากเวลามางานเราก็จะแต่งขึ้นมาหน่อย แต่ถ้าปกติชอบใส่ชุดแซกมาก ขี้เกียจคิดข้างบนจะใส่อะไร ข้างล่างจะใส่อะไร ก็เลยง่ายๆเสื้อยืดกางเกงวอมส์

ปรับจูนไหมเวลาเราฮิพฮอพเขาก็จะเป็นเสื้อเชิ้ตกางเกงสแลก บางวันเราใส่ดูดีเขาก็จะกางเกงวอม ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเท่าไหร่ค่ะ ยืนยันว่าไม่ได้เปลี่ยนเพื่อป๊อกหรือเพื่อใครค่ะ เราเป็นตัวเราดีที่สุดเนอะเพราะถ้าเราเปลี่ยนวันหนึ่งเราก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม เราไม่สามารถเป็นตัวเองได้ถาวรเพื่อใครสักคนนึง มันอยู่ที่ตัวเรา เราเป็นยังไงก็ต้องเป็นแบบนั้น แต่อะไรถ้าเปลี่ยนเพื่อตัวเองแล้วดีขึ้นก็อีกเรื่องนึง แต่ความเป็นตัวเองมันได้มาตั้งแต่เกิดค่ะ

ทริปไปเที่ยวญี่ปุ่นยังไม่รู้ว่าจะเป็นช่วงไหน แต่ก็อยากไปค่ะ ก็ดูๆไว้คะ คริสมาสปีนี้ไปเชียงใหม่ค่ะ ไปกับเพื่อนๆหนูมากกว่า

" พร้อมอัพเดทผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์ ปีหน้า "เป็นหนังผีค่ะ ชื่อเรื่องมหาลัยเที่ยงคืน คือกี้อยากเล่นหนังมานานแล้ว ก็ได้คุยๆ กับหลายๆ ที่แล้วมาลงตัวที่เรื่องนี้ ก็เป็นหนังที่น่ารักดีค่ะ ตลกด้วย ได้หลายอารมณ์ ช่วงน่ากลัวก็น่ากลัว ช่วงตลกก็ตลกค่ะ ถามว่าเป็นคนกลัวผีไหมก็ไม่ค่อยเชื่อค่ะ กี้เป็นคนไม่ค่อยมีเซ้นท์เรื่องนี้ ถ่ายละครผีก็ค่อนข้างเยอะแต่ไม่ค่อยเท่าไหร่ หรืออาจจะเป็นเพราะเราไม่คิดถึง ไม่ได้ไปโฟกัสเรื่องนั้นหรือเปล่า เราก็เลยไม่เคยเจอ ไม่ระแวงค่ะ การถ่ายทำก็ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ จะได้ดูประมาณปลายกุมภาพันธ์ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: