ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'น้ำตาล พิจักขณา' รุดเยี่ยม 'ปอ' พร้อมบริจาคเลือด เพราะหมู่เอกเช่นกันเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เดินทางมาบริจาคเลือดและให้กำลังใจกับ หนุ่มปอ ทฤษฎี สหวงค์ ที่โรงพยาบาบรามาธิบดี สำหรับสาวน้ำตาล พิจักขณา โดยสาวน้ำตาลได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า "ตั้งแต่ทราบข่าวเมื่อคืนค่อนข้างที่จะตกใจ และเชื่อว่าหลายคนคงจะตกใจไม่แพ้กัน เราทราบข่าวตอนที่พี่ปออาการค่อนข้างจะหนักแล้วค่ะ ก็พยายามติดตามข่าวเรื่อยๆ ทั้งทางผู้จัดการพี่ปอ และจากทางโรงพยาบาลด้วย ตอนแรกกะจะมาตั้งแต่เมื่อคืนแต่มาแล้วทำอะไรไม่ได้ เข้าไปไม่ได้ วันนี้เลยตัดสินใจมาบริจาคเลือด เพราะตาลก็เลือดกรุ๊ปเอด้วยค่ะ

ครอบครัวคือท่านค่อนข้างที่จะเข้มแข็งมากๆ เลยนะคะ แต่ตาลเชื่อว่ากำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นทางพี่ปอ หรือครอบครัวพี่ปอ ตอนนี้ทุกๆ คนต้องการกำลังใจมากๆ ก็อยากให้ช่วยกันส่งกำลังใจมาให้พี่ปอ และครอบครัวพี่ปอด้วยค่ะ ตาลก็เป็นกำลังใจให้ และบอกพ่อแม่พี่ปอว่ามีคนฝากกำลังใจมาด้วย ทั้งพี่ๆ เพื่อนๆ นักแสดงที่ไม่สามารถมาได้ และอยากให้ทางครอบครัวพี่ปอพักผ่อนด้วย ดูเขาค่อนข้างที่จะติดตามข่าวตลอดเวลา ขนาดเรา เรายังรู้สึกเลย เมื่อกี้มีโอกาสได้เข้าไปค่ะ แต่ว่าเห็นห่างๆ เพราะตอนนี้พี่ปอก็มีคุณหมอคอยช่วยเหลืออยู่อย่างเต็มที่ค่ะ ตามข่าวที่คุณหมอได้แถลงเลยค่ะ อยากจะให้ติมตามข่าวและฟังจากทางคุณหมอดีกว่าค่ะ น่าจะกระจ่างกว่า"


"คือเราค่อนข้างมั่นใจในตัวของคุณหมอด้วย มั่นใจว่าพี่ปอเข้มแข็ง ครอบครัวพี่ปอเข้มแข็ง และทุกๆ คนส่งกำลังใจมาให้ ตาลเชื่อว่าพี่ปอเป็นคนที่ทำความดีมาทั้งชีวิต เขาชอบทำบุญ ทำความดีมาตลอด ตาลเชื่อว่าความดีที่เขาสะสมมาจะส่งผลให้พี่ปอกลับมาแข็งแรงโดยไวค่ะ สำหรับเรื่องงานละครตอนนี้เท่าที่คุยกัยผู้จัดการเห็นว่าปิดกล้องแล้วนะคะ เดี๋ยวคงทยอยๆ ออกมา แต่ละครที่รีรันคือเรื่องดาวเรืองค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: