ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี้ ธรรศภาคย์ ปลื้มถอยเบนซ์คันแรกในชีวิต ให้ของขวัญตัวเอง

หนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ bie_kpn ได้ถอยเบนซ์ MBStarShot เป็นของขวัญให้กับตัวเองในวันเกิดปีนี้ และสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หวานใจ ก็ร่วมยินดีด้วยในวันไปรับรถ เธอก็เป็นตุ๊กตาหน้ารถคนแรกซะด้วย  พร้อมกับโพส IG ส่วนตัวชื่นชมยกใหญ่ ใจความว่า "ยินดีด้วยนะคะเบบี้ จำไว้นะคะคนดี!! คนที่มีฝัน คนที่ทำงานอย่างตั้งใจ มีความพยายามและขยันเก็บออมเท่านั้นที่คู่ควรกับรางวัลชิ้นนี้" และหนุ่มบี้ก็โพสขอบคุณทุกคนและขอบคุณตัวเอง ที่ขยันและพยามมาจนถึง ณ จุดนี้ได้

IG@bie_kpn ในที่สุด วันนี้ผมก็มีรถคันแรกในชีวิต เก็บตังค์แทบตาย5555 นี่คือของขวัญที่ให้กับตัวเองในวันเกิดปีนี้ ขอบคุณเบนซ์ทองหล่อ ขอบคุณคุณโบว์ ที่ดูแลอย่างดีนะครับ พี่ๆที่นี่น่ารักมาก...และขอบคุณผู้ใหญ่ ทีมงานและแฟนๆทุกๆท่าน ขอบคุณความพยายาม ความขยันที่ตัวผมได้ทำจนนำพาตัวเองมาจนถึงจุดนี้ มีความสุขมากๆครับวันนี้ My Happy Day #MBStarShot

IG@gggubgib36 *Today it's a good day for @bie_kpn i'm so proud of you baby #MBStarShot @MercedesBenzThailand #mbbiekpn
แบ๊วๆๆๆวันนี้มาแสดงความยินดีกับ ผช กับรถคันแรกในชีวิตที่นางรอคอย!!! ยินดีด้วยนะคะเบบี้ จำไว้นะคะคนดี!! คนที่มีฝัน คนที่ทำงานอย่างตั้งใจ มีความพยายามและขยันเก็บออมเท่านั้นที่คู่ควรกับรางวัลชิ้นนี้ :) ขอให้ต่อยอดความสำเร็จต่อไปนะคะเราทุกคนเป็นกำลังใจให้!! ฮึบๆๆๆ   แด่ ทุกคนที่วันนี้เริ่มจากศูยน์แต่มีฝัน :)
 
ปล. เบนซ์ทองหล่อดูแลดีอะ ขอโทษนะคะที่กิ๊บฟาดขนมไปหลายถุงมากกกกกกและน้ำไปหลายอย่างมากเช่นกัน ใจดีจีจี 

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: