ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นายประวิทย์ มาลีนนท์ ,ต้อย - เศรษฐา รุดเยี่ยมปอนายประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการ และอดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด และนักแสดงรุ่นใหญ่อาต้อย - เศรษฐา ,มะปราง - วิรากานต์ และอัทธ์ Yes'sir Day เดินทางเข้าเยี่ยมอาการป่วยของดาราหนุ่ม   ปอ ทฤษฎี สหวงษ์  ซึ่งภายหลังจากการเข้าเยี่ยมนายประวิทย์ และอาต้อย เศรษฐา ได้เดินทางกลับทันที ไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนแต่อย่างใด

ส่วนทางด้านมะปราง วิรากานต์ และอัทธ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า

มะปราง "เมื่อกี้ยังไม่ได้เข้าไปถึงตัวพี่ปอ นะคะ ได้เข้าไปเจอคุณพ่อคุณแม่ ญาติๆ และคุณอาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวค่ะ ตอนนี้ทุกคนกำลังใจดีขึ้น ได้รับแรงใจจากทุกคนทั่วประเทศมา และบอกว่ามีคนแต่งเพลงให้พี่ปอด้วยนะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าใครเป็นคนแต่ง แต่แชร์ๆ กันมา เนื้อหาทำนองให้พี่ปอสู้ๆ ลุกขึ้นมาได้แล้ว คืออยากจะบอกทุกคนว่าทางญาติๆ และทุกๆ คนรับรู้นะคะ


สำหรับความรู้สึกดีๆ ที่มีให้พี่ปอรับรู้ทุกอย่างค่ะ มะปรางก็ให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่ ให้ดูแลร่างกายให้ดีๆ เพราะท่านเป็นพลังที่สำคัญที่สุดของพี่ปอค่ะ โดยส่วนตัวเราเป็นห่วงพี่ปอมากๆ ค่ะ ตั้งแต่รู้ข่าววันแรกเราก็แทบอยู่ไม่ติดแล้ว อยากมาหาให้เร็วที่สุด วันนี้มาได้ก็ดีใจมากค่ะ ถ้าถามว่ามีโอกาสได้ไปหาพี่ปอใกล้ๆ ไหม ปรางว่าให้โควต้านั้นเป็นของญาติดีกว่าค่ะ เรายังสวดมนต์เป็นกำลังใจให้ที่บ้านได้"

อัทธ์  "โดยส่วนตัวไม่ได้รู้จักกับพี่ปอครับ แต่ว่าน้องสาวเคยเป็น พอเข้าใจได้ว่าอาการมันเป็นยังไง ส่งกำลังใจให้ครับ ให้พี่ปอหายเร็วๆ เพราะพี่ปอเป็นคนดีและเป็นคนเก่งมากๆ ยังไงก็อยากให้สู้ๆ ครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: