ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แถลง รพ.ฉบับที่6 ปอ ทฤษฎี ยังอยู่ในภาวะวิกฤตความคืบหน้าอาการป่วยจากไข้เลือดออกของ ปอ ทฤษฎี อาการโดยทั่วไปคงที่ตั้งแต่ช่วงเช้า สัณญาณชีพ และการตอบสนองของม่านตาคงที่ การทำงานของตับและภาวะไตวายคงที่ ค่าออกซิเจนในเลือด เกลือแร่ และความเป็นกรดในเลือดอยู่ในเกณฑ์ปกติ ยังไม่พยการติดเชื้อแทรกซ้อนเพิ่มเติม ระดับเกล็ดเลือดคงที่ ถาวะเลือดออกในช่องเยื่อหุ้มปอดด้านซ้ายเท่าเดิม แต่ยังได้รับเลือดและส่วนประกอบของเลือดเป็นระยะ


ขณะนี้ยังต้องได้รับการรักษาด้วยยากระตุ้นความดันเลือด เครื่องฟอกไต และเครื่องพยุงการทำงานปอดและหัวใจ ( Extracorporeal Membrane Oxygenator : ECMO) อย่างต่อเนื่อง
โดยสรุป ผู้ป่วยยังอยู่ในภาวะวิกฤต และยังต้องได้รับการเฝ้าระวังใน CCU อย่างต่อเนื่อง


จากการสอบถามอาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ ทฤษฎี ได้เปิดเผยว่าวันนี้ทางครอบครัว ได้พาน้องมะลิ - พาขวัญ สหวงค์ อายุ2ขวบ ลูกสาวแท้ๆของ ปอ - ทฤษฎี และ โบว์ - แวนดา มาเยี่ยมอาการป่วยของปอ - ทฤษฎี ถึงขอบเตียง


โดยทางโบว์ได้เป็นคนอุ้มน้องมะลิเข้าห้องเพื่อไปให้กำลังใจคุณพ่อ หรือปอ - ทฤษฎี ถึงขอบเตียง
ซึ่งทางปอ - ทฤษฎี ศึกษาดูใจกับทางแฟนสาวนอกวงการโบว์ - แวนดา มากว่า 10 ปี และเคยมีข่าวว่าแตงงานที่จัวหวัดชลบุรี ในปี 2556 และในประมาณเดือนพฤษภาคม ปี 2557 เคยมีข่าวว่าทางปอ - ทฤษฎี พาแฟนสาวนอกวงการไปคลอดลูก ซึ่งทางปอได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง และตลอดระยะเวลาที่คบหาดูใจกับโบว์ ทางปอเองก็ไม่ค่อยได้เปิดตัวหรือให้สัมภาษณ์เรื่องความรักกับสื่อมวลชน และมีเพียงแค่ภาพปาปารัสซี่ไม่กี่พาพที่จับภาพทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: