ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอร์ช ศรัณย์ ปัดจีบ ชลลีถูกจับตามองหลังมีรูปคู่ใกล้ชิดสนิทสนมออกมาสำหรับหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ กับ สาวชลลี ชลธิชา มิสทัวริซึ่มอินเตอร์เนชั่นเนลไทยแลนด์ ปี 2015 ซึ่งงานนี้หนุ่มพอร์ชก็ออกมายืนยันสถานะความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

 "ชลลี เป็นเพื่อนของแฟนเพื่อน รู้จักมาหลายปีแล้วครับ ไม่ได้จีบครับ รูปในรถจำไม่ได้ครับ อ๋อที่ลงหนังสือใช่ไหม จำไม่ได้ครับ น่าจะถ่ายเล่นกันมากกว่าครับ รู้จักกันนานมากแล้วครับ แต่ไม่ได้สนิทมากครับ น่าจะ3-4ปีแล้วครับ ไม่ได้ต้ดต่ออะไรครับ ก็ขอโทษแทนด้วยนะครับ แต่ไม่มีอะไรครับ พอมีประเด็นข่าวไม่อยากมห้คนอื่นโดนว่าเพราะเรา คือไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นครับ เคยเจอไม่กี่ครั้งเองไม่มีอะไรครับ"

พร้อมเผยฟิตละครเรื่องตะพตโลกันตร์ดี พร้อมวอนอย่าเปรียบเทียบ มิกค์ ทองระย้า
" ฟิตแบกละครก็ดีครับ ปกติธรรมดา แต่ภาคแรกน่าจะดังมากกว่า เพราะว่าภาคสองคนดูรู้แล้วว่าเรื่องเป็นยังไง จริงๆผมอยากจะเปลี่ยนมาเล่นคอมเมดี้ ดราม่าบ้าง เพราะบู๊ตอนนี้คงไม่ไหว ตั้งแต่รถคว่ำ เรื่องกระแสเปรียบเทียบกับมิกค์ ผมไม่ทราบครับ แต่อย่าเอาไปเปรียบเทียบกันเลยครับมันคนละคนกัน เปรียบเทียบกันมันไม่ดีหรอกครับ มิกค์เขามาสายบู๊อยู่แล้วครับ กับมิกค์เคยเล่นละครด้วยกันครั้งแรก เขาเป็นรุ่นน้องผมครับ"

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: