ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปีเตอร์ คอร์ป ลั่นรอแม่มาค่อยเคลียร์กับ พลอยและลูกงานนี้หลายคนเลยจับตามองมากเป็นพิเศษ สำหรับหนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เพราะก่อนหน้านี้ตั้งแต่ที่มีข่าวเรื่องความสัมพันธ์กับภรรยา สาวพลอย พลอยพรรณ หนุ่มปีเตอร์ก็หายเข้ากลีบเมฆ ไม่เคลียร์ ไม่ให้สัมภาษณ์ ล่าสุดพอได้เจอหนุ่มปีเตอร์ งานนี้เจ้าตัสก็ยอมเปิดใจให้สัมภาษณ์ครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่ป่านมาว่า


" ความสัมพันธ์ก็ยังไม่ค่อยได้คุยกันครับ ผมอยู่ต่างจังหวัด ทำรายการอยู่ครับ กำลังตัดต่ออยู่ครับ การคืบหน้ารอผมสรุปกับที่บ้านก่อนนะครับ ให้ผมคุยกับพลอยเรียบร้อยแล้วสรุปก่อนแล้วค่อยประกาศข่าวครับ คือผมอยู่ต่างจังหวัดประจำครับ ขับรถไปลุยไปดูกัน ลุยงานกันอ่ะแหละ ตอนนี้มันจะมีข่าวลือเยอะแยะมากมาย ไม่รู้มีใครสร้างข่าวปั้นข่าว  แต่ข่าวลือที่ผมอยากจะแก้คือผมคิดถึงลูกมากๆครับ ใครบอกว่าผมไม่รักลูกเข้าใจผิดมากๆครับ แต่ยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยด้วยข่าวที่ออกมา เลยยังไม่ได้คุยกันที่เป็นสาระ แต่อยสกขอทุกคนอย่าสร้างข่าวใหม่ดีกว่าครับ เดี๋ยวรอแม่ผมมา แล้วมีผู้ใหญ่มาคุยเป็นเรื่องเป็นราวเร็วๆนี้ครับ มันเป็นเรื่องระหว่างคนสองคนและเรื่องครอบครัว อย่างแรกอยากให้นึกถึงลูกก่อนครับ ยอมรับว่าช่วงที่ผ่านมาโดยที่ไม่ได้คุยกันทีข่าวปั่นให้เรื่องมันบานปลาย จริงๆมันไม่ได้ทีอะไรเกิดขึ้น มันทำให้เรื่องราวมันบานปลายไปครับ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกเป็นสิ่งที่ลงตัวที่สุด แต่อยูาที่การพูดคุยกันครับ ไม่ได้เจอลูกมานานแล้วครับ ฝันถึงทุกวันครับ"

หนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ยันแอนนี่ เป็นเพียงแค่พิธีกรและหุ้นส่วนเท่านั้น

" บุคคลที่สามหรอครับ อันนี้ต้องขอบคุณมากรายการดังมาก เจอกันบ่อยเพราะเขาเป็นหุ้นส่วนของผม เขาเป็นไบร์เกอร์ตัวจริง ไม่มีอะไรเกินเลยครับ เขาเป็นพอธีกรและหุ้นส่วนครับ เขาเองก็เครียดครับ ในช่วงก่อนผมบอกง่าไม่ต้องพูดอะไรมันจะหล่ยเป็นแก้ข่าวและต่อข่าวไปครับ แต่เขาก็เครียดเเหละครัย โอกาสกลับมาก็ต้องรอดูตอนเคลียร์ครับ ก็สำหรับใครที่ดูอยู่ช่วงที่ผ่านมาผมโดนข่าวอะไรมาเยอะมาก หนักมาก คุณรู้จักผมมา20ปี  ผมดำเนินชีวิตด้วยเหตุและผลมา20ปีเป็นยังไงก็เป็นแบบนั้น  สำหรับพลอยก็เร็วๆนี้ได้เคลียร์กันและลูกๆก็คอดถึงนะ"

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: