ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพุฒ ปัดเรื่องเยอะทำอีเว้นท์หด โต้ขับรถรับส่งจุ๋ยช่วงหลังห่างหายหน้าไม่ค่อยออกงานอีเว้นท์ถี่เหมือนที่ผ่านมาเลยมีกระแสข่าวเม้าท์ว่าเป้ฯดาราที่เรื่องเยอะจนทำงานหด สำหรับดีเจ พุฒ พุฒิชัย ล่าสุดพอได้เจอหนุ่มพุฒ งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสะพร้อมกับชี้แจงว่า


“ หลังๆน่าจะไม่มีคิว เพราะว่าต้องถ่ายละคร ตอนนี้ละคร 2 เรื่องแน่น 7 วันเลยครับ หลักๆเราต้องมให้คิวละครก่อนครับ ถ้าอันไหนอีเว้นท์ไกลๆที่เรารับไว้ก็มารับอีเวนท์ครับ จริงๆทางบริษัทคนดูงานให้อยู่แล้วครับ ก็ยังรับงานปกติครับ ว่างก็รับครับ แต่หลักๆจะไม่ให้กระทบคิวของละครครับ ถ้าปิดไม่ทันเดี๋ยวจะไม่ทันออนแอร์ครับ อีเวนท์ก็มีติดต่อมาบ้างพอสมควร แต่ว่าคิวในปีนี้ของเราค่อนข้างแน่นพอสมควรครับ

ถามว่าเสียดายไหม ก็เสียดายแหละครับ แต่เราเกิดมาจากตรงนี้จากงานดีเจ และงานละคร เพราะฉะนั้นเราก็ต้องให้กับตรงนี้ก่อนครับ ตอนนี้ เพิ่งเปิดกล้องเกมส์มายา ไปครับ ได้กลับมาเจอจุ๋ยอีกครั้งนึงครับ จะจิ้นไหมต้องรอดูละคร ดูออนแอร์ก่อนดีกว่าครับ ก็เคยเจอกันมาเรื่องนึง เรื่องนี้ก็ทำงานกันแบบสบายๆครับ อยากให้ดูที่ละครมากกว่าครับ พอละครออนแอร์แล้วคุณผู้ชมก็จะเป็นคนตัดสินเองครับ ข่าวตามรับส่งไม่หรอกครับ เขามีรถเขา เราก็มีรถเรา เช้าเราก็ต้องไปจัดรายการวิทยุก่อนด้วยครับ ”


พร้อมเผยรู้สึกดีใจที่ตอนนี้มีแฟนคลับต่างชาติเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหากมีโอกาสก็อยากจะไปรับงานที่ต่างประเทศด้วยเช่นกัน

“ ก็มีทราบบ้างว่ามีแฟนคลับจีนมาหาที่ตึกแกรมมี่ค่อนข้างเยอะขึ้นเรื่อยๆครับ ก็ดีใจครับที่มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นและเป็นชาวต่างชาติ ดีใจและจะพยายามคุยให้มากขึ้นครับ ถ้าปีหน้ามีจังหวะ มีโอกาส มีงานอะไรที่เราสามารถไปทำได้ เราก็ยินดีครับ จริงๆก็มีติดต่อมาบ้างครับ แต่ด้วยคิวของเราในปีนี้ที่ไม่ได้ ก็ยกไว้ก่อนครับ ด้วยภาษาเราด้วยก็ยังไม่ได้ด้วยครับ ถ้ามีโอกาสก็คงจะได้ไปร่วมงานที่จีนบ้างครับ แต่เดี๋ยวคงต้องดูก่อนว่าจะไปทำอะไรดีครับ ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: