ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส หอวัง โวพรีเซนเตอร์รุม ปัดอัพค่าตัว


เรียกว่ากระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ มีงานวิ่งชนเข้ามาตลอด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกระแสรายการ The Face Thailand season 2 หรือเปล่า สำหรับสาวคริส หอวัง ล่าสุุดพอได้เจอสาวคริส งานนี้เจ้าตัวก็เผยว่า

"พรีเซนเตอร์เยอะ เราก็ต้องยินดีกับสิ่งนี้เน้อะ มีแรงก็ต้องทำ เกี่ยวกับกระแสรายการไหม คริสว่าน่าจะไล่มาตั่งแต่ละครจนวาไรตี้โชว์ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้ได้ทำงานต่างๆ ขอบคุณคนดูด้วยค่ะ  ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆค่ะ ยังมีหลายตัวที่คุยอยู่  ต้องรอผู้จัดการบอกอ่ะค่ะ ค่าตัวก็เท่าเดิมค่ะ  ก็แล้วแต่สโคปงานค่ะ แต่เรื่องในการคุยติดต่อเป็นหน้าที่ของผู้จัดการค่ะ

ส่วนเรื่องพรีเซนเตอร์กับเพื่อนๆที่ไม่ได้ร่วมด้วย เพราะว่าเราติดสัญญาค่ะ เพื่อนก็ประนามมากค่ะ บอกว่าถ้าได้มาทำงานด้วยกันคงจะสนุกมากกว่านี้ ทุกคนรู้อยู่แล้วค่ะว่าวันนี้เป็นยังไง 7 คน เวลามาเจอกันเราก็ตื่นเต้นมากนะคะ มีรูปให้ได้ดีใจ ก็เสียดายไม่ได้ทำงานกับเพื่อนอีก6คน แต่คริสมีสัญญาติดอยู่ที่นึงค่ะ แต่ถ้าไม่ติดสัญญาก็ยินดีมากค่ะ ทำงานกับเพื่อนสนุกมากค่ะ ทำงานกับเพื่อนก็เหมือนไม่ได้ทำค่ะ เพื่อนๆแต่ละคนก็ฮอตมาก เวลาจะไปไหนมาไหนต้องเข็คคิวกันก่อนนะคะ 3คนก็ไปทานข้าวกันแล้วค่ะ จะครบ7คนยากมากค่ะ เพื่อนเราก็คือเพื่อนเรา เราอยู่ตรงนี้ก็เข้าใจค่ะ ทุกคนเคยทีทั้งที่ไปได้และไปไม่ได้นะคะ ก็เข้าใจค่ะ"


พร้อมเผยเรื่องความรักกับไฮโซเซนยังแฮปปี้ ปรใหม่พาครอบครัวเที่ยวหัวหิน

"ความรักก็ดีค่ะ เรื่อยๆค่ะ เหมือนเราโตขึ้นยิ่งเราไม่ได้จะฟิกส์จะอะไรเยอะแยะ เรายิ่งสบายใจและทำให้ความสัมพันธ์ดีขค้น เราทำงานเยอะเขาก็เป็นห่วง มีส่งข้าวส่งอ่ะไรมาบ้างค่ะ ส่งอาหารมา ตัวเขาเองก็ยุ่งเหมือนกันค่ะ แต่เขาไม่ได้ตามรับส่งขนาดนั้นหรอกค่ะ ของขวัญปีใหม่มองแล้วค่ะ คริสจะพาพ่อแม่ไปเที่ยวค่ะ  แต่ว่าแถวๆฝรั่งเศสมีระเบิดเลยไม่ไป เลยไปหัวหินแทนค่ะ"

ยอมรับทำตามาใหม่ให้เท่ากัน

" ที่ดูสวยขึ้นก็น้องมีนวดหน้า เข้าสปาบ้างค่ะ  สำหรับเรื่องตาทำนิดนึงค่ะ ให้มันเท่ากันค่ะ เหมือนตามอายุค่ะ มันเหี่ยวย่นมาไม่เท่ากันก็ต้องไปฉีดนิดนึง ก็ทำมาเกือบสองเดือนแล้วนะคะ ไม่มีใครกล้าสั่งหรอกค่ะเรื่องแบบนี้ มันเป็นสิ่งที่คริสกล้าๆกลัวๆมานานแล้ว แต่เราก็ปรึกษาคุณหมอมานานแล้ว วันแรกทำเสร็จปุ๊บเดินเข้าบ้านก็เฉลยเลยค่ะ ก็ไม่มีใครว่าอะไรนะคะ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมหมวยเหมือนเดิมค่ะ คือไม่ได้อยากให้เปลี่ยนแปลงแต่อยากให้ทุกอย่างเหมือนเดิม"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: