ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กานต์ เมียเก่าเสก ฉุนจัดที่ โน้ส อุดม แซวข้าวสารเสกไล่เมีย


ดราม่างานเข้ามาอีกแล้ว สำหรับ "โน้ส อุดม แต้พานิช" นักทอล์คโชว์เดี่ยวไมโครโฟนชื่อดัง หลังเดี่ยว 11 ออกมา โดยที่เจ้าตัวได้นำเอาประสบการณ์ที่ได้เดินทางมายัง จ.ยะลา ไปเล่าให้ผู้คนได้รับชม ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ว่าไม่ควรเอาเรื่องความมั่นคง3 ชายแดนใต้มาล่อเล่นจน เจ้าตัวต้องโทรไปขอโทษผู้ใหญ่ที่ชายแดน หลังเคยลงไปช่วยงานมา ว่าไม่คิดว่าคนสจะดราม่าเช่นนี้

ล่าสุดกับมุกข้าวสารเสกไล่เมีย ที่นักทอล์คโชว์ ได้เอ่ยลั่นแซวร็อคเกอร์ "เสก โลโซ" ให้ทำ "ข้าวสารเสก กินได้ด้วย ไล่ผีได้ด้วย มีเมียมารังควาน ซัดใส่มันเลย"  ทำให้อดีตเมียเก่าอย่าง "กานต์ วิภากร" ไม่พอใจอย่างมาก ได้ออกโพสเฟสบุ๊ค ด้วยถ้อยคำหยาบคายว่า "


ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ระบุว่า "ส่วนพี่โน้ตอุดมเนี้ย กู ชอบมากเลย ซื้อเดี่ยวมาหลายชุดอยู่เป็นบลูเรย์ด้วย ยังเอาไปให้พี่โน้ตเซ็นเลย พี่โน้ตยังแซวอยู่เลย แต่ไหงพี่พูดไรไม่คิดอ่ะพี่ พี่พูดกระทบความรู้สึกกระทบจิตใจของคนอื่น แค่เพื่อความมันส์ความสนุกเอาสะใจเอาฮางั้นเหรอ พี่ลองมีลูกมีเมียดูก่อนดีมั้ยถึงค่อยพูดเรื่องที่มันเซนซิทีฟแบบนี้ นี่คือสถาบันครอบครัวนะ คนนอกไม่เข้าใจถ้าไม่ให้กำลังใจก็อย่าพูดดีกว่า ก็ยังจะติดตามผลงานพี่อยู่นะคะ ขอโทษเอฟซีพี่ด้วยละกัน แต่พี่ลองคิดดูดีๆ"

ขอขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karnบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: