ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“กานต์” ปรี๊ดแตก “โน้ส-อุดม” แซวเรื่องครอบครัว ไม่ขำ!!        กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล เมื่อ “กานต์-วิภากร” อดีตภรรยาร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เสก โลโซ”  ออกโพสต์เฟชบุคฉะ “โน้ส-อุดม แต้พานิช” ที่พูดถึงตนเองใน เดี่ยว 11 กรณีแซว “เสก” ที่นั่งชมอยู่ว่าให้ทำ “ข้าวสารเสก กินได้ด้วย ไล่ผีได้ด้วย มีเมียมารังควาน ซัดใส่มันเลย”  ล่าสุด “กานต์”  ขอตั้งโต๊ะเคลียร์ประเด็นร้อนเรื่องนี้กับ  “ทีมข่าวช่อง 2” ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38)  โดยเจ้าตัวเผยว่า

“โน้ส-อุดม” แซวแรง ?
        “จริงๆ พี่รู้มาประมาณอาทิตย์กว่าแล้ว แต่ว่าไม่ได้สนใจอะไรไง แล้ววันก่อนนี้มีคนมาแขวะ ก็เลยโพสไป”

ที่โพสไม่พอใจ เพราะมีคนมาแขวะเรา ?
        “พี่รู้เรื่องนี้ประมาณอาทิตย์หนึ่งแล้วนะคะ แต่ว่าไม่ได้เข้าไปดู ไม่ได้สนใจ นี่ก็ยังไม่ได้ดู เพิ่งดูในรถเมื่อกี้ พอคนมาแขวะก็เลยเป็นประเด็นพี่ก็เลยโพส ก็โพสดีๆ นะ ไม่ได้โพสไม่ดี ไม่ควรเอาเรื่องสถาบันครอบครัวมาเล่นแค่ฮาๆ”

พอดูคลิป แล้วมันรุนแรงอย่างที่เราคิดไหม ?
        “ในความคิดพี่คือเรื่องนี้มันเป็นปัญหาในครอบครัวของพี่ ซึ่งมันยังไม่จบ แล้วมันก็รุนแรงมาตลอดปีกว่าแล้วเนี่ยเขาไม่ควรเอาประเด็นนี้มาพูดเอาฮา มันไม่เหมาะค่ะ มันไม่ควรพูดถึงเรื่องแบบนี้ค่ะ”

เขาแซวเล่นๆ  ?
        “ก็แซวเล่นๆ นั้นแหละ แต่ว่าไอ้คนโดน คนเป็นเหยื่อคำพูด หรือคนที่ถูกพูดถึงเนี่ยเขาก็ไม่ขำด้วยไง ถ้าแกพูดแซวนายก แซวอะไรมันไม่เป็นไรมันไม่เกี่ยวกับครอบครัว นี่มาพูดเกี่ยวกับข้าวสารเสกเห็นพี่เป็นตัวอะไร เป็นผีหรือเป็นอะไรมันไม่เหมาะค่ะ”

ในคลิปเขาว่ายังไง ?
        “บอกว่าพี่เสกผลิตภัณฑ์หลายอย่างแล้วก็แนะนำให้ทำข้าวสารเสกไล่เมีย เวลาเมียมารังควาน”

อยากให้ “โน้ส-อุดม” ออกมาขอโทษ ?
        “จริงๆ พี่ก็ไม่ได้มีพาวเวอร์อะไร หรือว่าเป็นคนสำคัญอะไร ในสายตาเขาพี่ก็คงเป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่งถ้าเขามีจิตสำนึก นึกถึงว่าเรื่องครอบครัวมันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคนที่โดนพูดถึง ถ้าเขามีจิตสำนึกที่อยากจะขอโทษ ก็ให้เขาขอโทษเองเถอะ เราจะไปขอร้องให้เขาขอโทษถ้าเขาไม่ได้อยากที่จะขอโทษมันก็ไม่มีประโยชน์”

ที่บอกเรื่องยังไม่จบ ตอนนี้ยังค้างคาอะไรกับพี่เสก ?
        “มันก็ยังมีเรื่องข้อตกลงต่างๆ ในชั้นศาล เขายังไม่ได้ทำให้เสร็จเรียบร้อย เกี่ยวกับเรื่องค่าเล่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล ค่าประกัน เงินฝากเด็กๆ เขาไม่จัดการฝากเงินให้ลูกเลยเป็นปี ปีกว่าแล้ว ตามข้อตกลงในชั้นศาลที่มี”

ไม่จ่ายมานานแค่ไหน ?
        “ก็ไม่จ่ายเลย คนละ 100,000 ปีละแสน นี่มันธันว่าแล้วเขาก็เฉยๆ ตีมึนไป ไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไร พี่ก็ให้ทนายทวงนะ ก็ไม่มีประโยชน์อะไร พี่ก็ฟ้องไปแล้ว ฟ้องศาลไปแล้ว”

ฟ้องไปเมื่อไหร่ ?
        “อันนี้คือคดีใหม่ ฟ้องไปประมาณเดือนนึง ฟ้องที่ไม่ยอมจ่ายในชั้นไกล่เกลี่ย แล้วก็ฟ้องเรื่องสินสมรสที่ยังไม่ลงตัว  ที่ดินกับบ้าน”

สินสมรสที่ไม่ลงตัวคืออะไร ?
        “ก็คือยังไม่มีการจัดแบ่งไงคะ ตอนที่หย่าเนี่ยพี่เสกเขาอยากหย่า ก็เลยต้องหย่าไปก่อน แล้วก็พูดถึงเรื่องนี้(สินสมรส) เขาบอกแยกไปฟ้องใหม่เลยเขาบอกแบบนี้ เราโอเคหย่าก็หย่า งั้นก็แยกฟ้องไป”

คิดว่าจะได้ไหม เรื่องที่ฟ้องไป ?
        “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ มันอยู่ที่การไตร่ส่วนกับหลักฐานอะไรต่างๆ ศาลน่าจะนัดเดือนมกรา 59 มั่งคะไม่แน่ใจ จำไม่ได้”

ยืดเยื้อไปไหมจากคดีเก่า ?
        “ก็เขาเป็นคนบอกว่าให้หย่าไปก่อนแล้วค่อยไปแยกฟ้องเอา เขาพูดเอง เพราะตอนแรกในชั้นไกล่เกลี่ยตกลงกันว่าอย่างนี้ แล้วเรื่องนี้ล่ะยังไงเรื่องนี้ยังไม่แบ่ง เดี๋ยวเขาหย่าเสร็จก็ให้ไปแยกฟ้อง ก็มาร์กเอาไว้ในบันทึกท้ายการหย่าว่าเรื่องนี้ต้องแยกฟ้อง”

สินสมรสนี่เราจะได้อะไรบ้าง ?
        “ก็ต้องแบ่งครึ่งค่ะ”
ติดตาม “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม ได้ที่หมายเลข 38 และอัพเดตทุกความเคลื่อนในวงการบันเทิงไหวทั้งหมดได้ที่  www.facebook.com/thaich2 
ชมคลิปต่างๆ 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: