ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช่อง3ส่ง 'แอนดริว' ลงละครรีเมค 'พลับพลึงสีชมพู'เอาใจสาวๆ


            เรียกได้ว่าเป็นช่วงคืนกำไรให้แฟนละครส่งท้ายปีเลยก็ว่าได้ เมื่อช่อง3 ส่งละครรีเมคชื่อดัง “พลับพลึงสีชมพู” เอาใจสาวกคนรักรอยยิ้มและการแสดงที่แสนจะเป็นธรรมชาติของหนุ่มหน้าทะเล้น “แอนดริว เกร้กสัน” ที่กลับมานั่งแท่นพระเอกโชว์ฝีมือการแสดงแบบเต็มเหนี่ยวให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ในบทของ “วิศรุต” หนุ่มมาดสุขุม อบอุ่น แนวคิดอนุรักษ์นิยม รักธรรมชาติ เป็นเจ้าของโฮมสเตย์เล็กๆ งานนี้หลังจากออกอากาศได้เพียงไม่กี่ตอน สาวน้อยสาวใหญ่ก็แห่ลือกันสนั่นโซเชียลซะแล้ว ว่าตกหลุมรักในความหล่อและความเป็นธรรมชาติของหนุ่มแอนดริวแบบถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

                แอนดริว เผย“เรื่องนี้ผมมารับบทเป็น วิศรุต ครับ ชายหนุ่มวัยประมาณ 25 ปี เป็นคนปกปิดตัวเองเพราะเข้าใจว่าตัวเองถูกทอดทิ้ง มีท่านยายผู้สูงศักดิ์กำลังตามหาเราอยู่แต่เราเองก็หยิ่งเกินกว่าจะเข้ามาแสดงตัว จะใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่ต่างประเทศ จนวันหนึ่งเราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ ก็เลยกลับมาเพื่อตามหาความจริงบางอย่าง แต่กลับมาพร้อมกับแนวคิดรักษ์โลก ก็เลยมาทำธุรกิจเปิดโฮมสเตย์ครับ สำหรับคาแรคเตอร์เรื่องนี้ผมว่ามันคล้ายกับตัวผมมากเลยนะ คือแบบเป็นคนง่ายๆ ติดดิน จริงๆแล้วบทนี้ผมว่าน่ารักดีนะ ถึงแม้ละครเรื่องนี้จะเป็นละครรีเมค แต่สำหรับผม ผมว่ามันก็มีจุดเด่นความสนุกที่แตกต่างกันไป อย่างเรื่องนี้จริงๆแล้วก็เป็นแนวดราม่าคอมเมดี้ ไม่ต้องการความลึกล้ำในอารมณ์อะไรมาก มันก็จะมีเล็กๆน้อยๆ ดีเทลในตัว ผมจะต้องแสดงอารมณ์ให้ออกมาแล้วคนดูรู้สึกว่า ตัววิศรุตเองมีทั้งความอบอุ่น ความสับสน ความแปลก เพราะเขาไม่รู้จักตัวเอง ก็สนุกดีนะครับผมก็พยายามสื่ออารมณ์ออกมาให้มากที่สุด สุดท้ายก็ขอฝากละครเรื่องพลับพลึงสีชมพูด้วยนะครับ เป็นละครที่เรื่องราวมีทั้งอดีต ดราม่า ความรัก การใช้ชีวิตของคนที่มาจากคนละที่แต่ต้องมาอยู่รวมกัน มันก็จะมีความน่ารักเกิดขึ้น ก็อยากให้ติดตามกัน รับรองว่าแฟนๆน่าจะชอบผู้ชายที่มีความอบอุ่นอย่างวิศรุตแน่นอนครับ”


                แฟนละครที่คิดถึงการแสดงของพระเอกหนุ่มมากฝีมือ “แอนดริว เกร้กสัน” อย่าพลาดชมละครรีเมคชื่อดัง “พลับพลึงสีชมพู” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33) หรือรับชมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: