ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บีม กวี ได้ฤกษ์แต่งออย 13 มกราคม เรือนหอเสร็จแล้ว

เป็นอีกกนึ่งคู่ที่ได้ฤกษ์วิวาห์ในต้นปีหน้า สำหรับคู่ของ หนุ่มบีม กวี ตันจรารักษ์ และ แฟนสาวนอกวงการ หลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี โดยงานนี้หนุ่มบีมก็อัพเดทความคืบหน้าเรื่องงานแต่งว่า

"วันที่ 13 มกราคมปีหน้า วันพุธนะครับ ตอนนี้ต้องบอกว่า 50%เอง เพราะการ์ดก็ยังพิมพ์ไม่เสร็จเลย กังวลเหมือนกัน ก็อยากรีบทำให้เสร็จแล้ว ติดก็เรื่องรูปเเบบด้วยครับ  อยากให้เจ้าสาวพอใจ เพราะตามใจเขาเลย พรีเวดดิ้งเราง่ายๆ นำเสนอความรักล้วนๆ ใส่เสื่อยืดกางเกงยีนส์ถ่ายในสตูดิโอเลย ผมว่าน่ารักดีครับ  

ส่วนรูปเเบบงานเอาจริงๆนะ ยังไม่รู้เลย แต่ก็อยากให้สะอาดๆ ดูเรียบง่าย ล่าสุดก็มีไปเข้าครอสทำหน้ามาบ้างครับ ก็อยากให้วันงานออกมาดีที่สุด ในวันงานจะได้เห็นเราร้องเพลงให้เจ้าสาวไหม อันนี้ยังไม่รู้เลยครับ ไปดูเอาวันงานดีกว่า เรือนหอตอนนี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ เข้าไปนอนเรียบร้อยแล้ว เป็นบ้านที่ผมอยู่ตอนนี้ ทุ่มหมดตัวเลยไหม จริงๆเราก็ตั้งใจจะอยู่บ้านหลังนี้ไปอีกนาน ก็พยายามทำให้มันดีที่สุด  เเต่ก็ยังไม่หมดตัวครับ พอจะบอกราคาได้ไหม ก็เยอะครับ เดี๋ยวนี้ปลูกบ้านมันก็สิบกว่าล้านอยู่แล้ว ประมาณนั้น วันงานนี่ก็ชวนเเดน ด้วยเหมือนกัน เเต่เขาจะไปหรือเปล่าไม่รู้ครับ"

 

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: