ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“โค้ชโจอี้ บอย” ยิ้มแก้มปริ“เบสท์” ลูกทีมคว้าแชมป์เดอะวอยซ์ คนที่ 4 (13 ธันวาคม 2558 ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ สุขุมวิท 105 (ลาซาล)) เบสท์-ทิฏฐินันท์ อ้นปาน หนุ่มสันกำแพง จ.เชียงใหม่ วัย 25 ปี ลูกทีมโค้ชโจอี้ บอย ชนะใจคนไทยทั่วทั้งประเทศ โกยคะแนนโหวตท่วมท้น   35 เปอร์เซ็นต์ ในเพลง “หัวใจขอมา” คว้าตำแหน่งแชมป์ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 รับรางวัลเงินสด 3 ล้านบาท จาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ รถยนต์ TOYOTA COROLLA  ALTIS ESPORT          

 และแล้วก็เดินทางมาถึงช่วงมาวินาทีสุดท้ายของการแข่งขัน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นต์เต็ด บาย ทรูมูฟ เอช รอบชิงชนะเลิศ (Final Round) ในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2558 ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ลาซาล  หลังจากขับเคี่ยวกันมาถึง 14 สัปดาห์ เพื่อค้นหา 4 คนสุดท้ายที่จะขึ้นชิงแชมป์ “เสียงจริง ตัวจริง” คนที่ 4 ของเมืองไทย ได้แก่ TV 1 นุ๊ก-สมัชญ์ เนียมสอาด จากทีม  “โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม” TV 2  เดย์-พงศ์ธร ปทุมานนท์ จากทีม “โค้ชสิงโต นำโชค” TV 3  ไก่-อัญชุลีอร บัวแก้ว จากทีม “โค้ชก้อง สหรัถ”และ TV 4 เบสท์-ทิฏฐินันท์ อ้นปาน จากทีม “โค้ชโจอี้ บอย”

 โดยการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ เปิดเวทีด้วยโชว์สุดพิเศษในช่วง “เดอะวอยซ์ ฮอลล์ออฟเฟม” กับศิลปินสาวมาดเซอร์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ปาล์มมี่ (อีฟ ปานเจริญ) ที่ขนเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง แปดโมงเช้าวันอังคาร, ความทรงจำสีจาง, Stay, ร้องไห้ง่ายๆ กับเรื่องเดิมๆ, อยากร้องดังดัง, ติ๊กต่อก และ กา กา กา มาให้ฟังอย่างจุใจ แล้วจึงเป็นโชว์พิเศษจากโค้ชและผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 นำโดย ทีมโค้ชก้อง สหรัถ ควงคู่มากับ ไก่ อัญชุลีอร ในเพลง “ยิ่งสูงยิ่งหนาว” ทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม กับ นุ๊ก สมัชญ์ ในเพลง “แอบเหงา + ใคร” ทีมโค้ชสิงโต นำโชค กับ  เดย์ พงศ์ธร ในเพลง “วณิพก” และ  ทีมโค้ชโจอี้ บอย กับ เบสท์ ทิฏฐินันท์ ในเพลง “เพียงพอ + ขอบคุณที่รักกัน”   

ต่อจากนั้นในเวลา 17.45 น. ถึงเวลาของผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้าย ที่จะออกมาโชว์พลังเสียงขั้นเทพระเบิดเวที “เดอะวอยซ์” เป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเหล่ากองเชียร์และแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันจนแน่นขนัดฮอลล์ โดยคนแรกเป็นคิวของหนุ่มขี้เล่นน้ำเสียงจริงใจ นุ๊ก สมัชญ์ มาในเพลง “อยากหยุดเวลา” หนุ่มร่างเล็กน้ำเสียงหนักแน่น เดย์ พงศ์ธร ในเพลง “ละครชีวิต” หญิงแกร่งน้ำเสียงทรงพลัง ไก่ อัญชุลีอร ในเพลง “I Who have nothing” และปิดท้ายการแข่งขันวันนี้กับหนุ่ม มาดนิ่งน้ำเสียงทรงเสน่ห์ เบสท์ ทิฏฐินันท์ ในเพลง “หัวใจขอมา”

 ซึ่งกติกาในรอบชิงชนะเลิศนั้นจะมาจากคะแนนโหวตของผู้ชมทั่วประเทศ 100% ในรูปแบบ One Number One Vote ผ่านทาง SMS คือ 1 หมายเลขโทรศัพท์สามารถโหวตให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันได้ 1 คน และ 1 ครั้งเท่านั้น

 กระทั่งมาถึงวินาทีสำคัญที่ทุกคนต่างลุ้นระทึก เมื่อ 2 พิธีกร กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี และ  จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ เริ่มจากการประกาศผู้ที่คะแนนสูงสุด 2 อันดับแรก ได้แก่ TV 3  ไก่ อัญชุลีอร และ TV 4 เบสท์ ทิฏฐินันท์  และในที่สุดผู้ที่คว้าแชมป์ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 คือ TV 4 เบสท์ ทิฏฐินันท์ จากทีมโค้ชโจอี้ บอย ด้วยคะแนน 35 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ “โค้ชโจอี้ บอย” ที่ทำแชมป์ในฐานะโค้ชรายการ “เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง”  

ทั้งนี้ เบสท์ ได้กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากคว้าแชมป์ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ว่า
“รู้สึกดีใจมาก น้ำตาไหลเลย เพราะไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าตัวเองจะคว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้ทุ่มเทมาทั้งหมดก็เพื่อแม่ โดยเงินรางวัลที่ได้มานั้น ส่วนหนึ่งจะนำไปใช้หนี้ และอีกส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อบ้านให้แม่ครับ”


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: