ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพุฒ พุฒิชัย เมินแฟนคลับแอนตี้ จุ๋ย วรัทยา

 

ถูกเพจแอนตี้ออกมาอีกรอบ สำหรับหนุ่มพุม พุฒิชัย ที่ล่าสุดในงานทำบุญงานนึงหนุ่มพุมเมินใส่แฟนคลับ ล่าสุดพอได้เจอหนุ่มพุฒ เจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า
“จริงๆแล้วเรื่องเพจแอนตี้อะไรนี่ผมไม่ได้ติดตามนานมากๆแล้วก็ไม่ทราบเรื่องนี้เหมือนกันครับ มีกรณีที่รีบไปไหนไหม คือจริงๆวันนั้นคนที่มาทำบุญเยอะมากครับและเราก็ต้องไปอีกที่นึ่งด้วยครับก็ไม่ได้แบบทักทายกันทั่วทุกคน อาจจะมีเรื่องเข้าใจผิดเกิดขึ้นมากกว่าครับ มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ว่าเสียความรู้สึกไหม จริงๆไม่ได้สนใจตามเพจที่แอนตี้เขียนอะไร เราก็เป็นแบบปกติ ไม่ทราบเหมือนกันเลยครับ  เขาอยากทำอะไรก็ปล่อยเขาเต็มที่เลย เราไม่ได้ไปแบบฟ้องนู้นนี่นั้นอะไร คืออยากทำอะไรก็ปล่อยให้เต็มที่อยู่แล้วมันเป็นอิสระของเขาครับ ยังไม่ได้สนใจ  ครับคือเราไม่ได้เป็นเหมือนที่เขาพูด เราก็ไม่รู้ว่าเราจะไปเดือดร้อนทำไมครับ”

 ปัดสาวจุ๋ย วรัทยา ตามเฝ้างานอีเว้นท์ แจงฝ่ายหญิงมาทำธุรพอดี 

“ผมทำงานที่พารากอนจริงครับ  แต่ว่าจุ๋ยต้องมาซื้อของแล้วยืมชุดอะไรสักอย่างนึงครับ มีโอกาสได้เจอกันไหม แวบนึงครับผมสั้นๆ 12 นาที เพราะว่านั้นเป็นปาร์ตี้รักน่ะเป็ดโง่ครับ เพราะว่าเราทำงานยาวเลย คือเป็นช่วงจังหวะที่เรารองานเริ่มพอดีครับผม ลงมาหาไรกินนิดหน่อย  ต่างคนต่างก็มีหน้าที่ที่จะต้องทำถ้านั่งเฝ้าคือต้องไปนั่งอยู่หลังเวทีหรืออยู่หน้าเวที มีการมานั่งเฝ้าไหม ไม่มีครับ เราโตแล้วดูแลตัวเองได้ แล้วไปเฝ้าเขาไหม ไม่มีครับ มีข่าวแบบนี้ตังระวังตัวมากขึ้นไหม ไม่ระวังครับ เราก็ปกติเพราะที่เราเจอกันก็คือเจอกันในห้างคนก็เห้นกันเยอะแยะมากมายก็ไม่มีอะไรปิดครับ ได้เจอคิวกันในละครเกมส์มายา ถ้ามีคิวถ่ายพระเอกนางเอกก็ได้เจอกันครับ จะไปเที่ยวไหน ก็ไม่ค่อยว่างเลย เราทำงานเราก็เช้าจัดวิทยุไปถ่ายละครต่อมันก็ดึกแล้วครับ”


พร้อมเผยแพลนปีใหม่เตรียมไปเที่ยวที่ต่างประเทสด้วยกันกับแก๊งเพื่อนๆ  

“ ปีใหม่ ไปต่างประเทศครับ ก็ไปกันหลายคนมากครับมีกลุ่มเพื่อนด้วยมีแก็งผู้จัดการด้วยพี่จุ๋ยด้วยครับ ไปที่ไหน ประเทศแถวนี้ครับ ญี่ปุ่น 2 ประเทศนี้ครับ น่าจะไปกัน 10 คน  มีจุ๋ยไปด้วยครับ  คิดว่าน่าจะเค้าทืดาวที่นู้นเลยครับ กลับมาวันที่ 2 ปีหน้าเลยครับ ไปเที่ยวพักผ่อนกันมากกว่าไปหลายคน ไม่ได้ไปสองคนครับ เสื้อคู่หรอครับ อาจจะเป็นกระโปรงคู่ได้ไหมครับ ลองดุๆครับ สวีตๆไหม ลองติดตามดูละกันครับ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: