ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดม ปกรณ์ ลัม ขำๆฉายาหล่อช้างลากเรียกว่าเจ้าใจไม่ซีเรียสกับฉาราดาราปี 2558 ที่หนุ่มหล่อ ขั้นเทพโดม ปกรณ์ ลัสต้ดโผ ในชื่อ "หลาอช้างลาก" จากปมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดใจสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า "กับฉายาดาราทราบแล้วครับ จริงๆปีนี้อาจจะไม่ใช่ปีแรก  โดมเองก็เคยมีฉายาแบบนี้มาบ้าง ผมมองว่ามันเป็นเริ่องสนุกเฮฮาหยอกล้อระหว่างพี่น้องนักข่าว จริงๆเราก็เหมือนคนที่ทำงานอยู่ในวงการเดียวกัน เจอกันเกือบทุกวันเหมือนจะเป็นญาติไปแล้ว ฉะนั้นพอสิ้นปีก็จะมีธรรมเนียมแบบหยอกล้ออะไรกันแบบนี้ แต่ก็เป็นธรรมดาครับบางคนอาจจะเบาบางคนอาจจะแรงผลัดกันไป ปีนี้จริงๆก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรสำหรับตัวผม ตอนแรกก็พยายามคิดตามก็ไม่เข้าใจ ทำไมช้างมาลาก แต่พอมาคิดสักนิดก็รู้

ตอนแรกไม่คิดว่าจะติดเลย พอมีคนแอบกระซิบว่าพี้ๆประชุมกันอยู่นะ เราก็เลยคิดว่าเราจะมีประเด็นไหนบ้างพอเป็นฉายาได้ ก็มีเรื่องนี้แหล่ะครับ คืออย่างที่บอกครับมันเป็นเรื่องหยอกล้อจิกกัดเบาๆ พอให้แสบๆคันๆ คงไม่ถึงกับซีเรียสอะไร ปีใหม่เดวก็เปลี่ยนใหม่ ผมว่าอย่าไปมองเป็นเรื่องซีเรียสอะไร คุณแม่ก็ขำๆครับ ทุกคนก็มองเป็นเรื่องขำๆ คุณแม่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย ทุกคนก็เฮฮายิ้มแย้มไม่มีอะไร คือตอกย้ำไหม จริงๆมันก็เป็นการรีมายส์ขึ้นมาเหมือนกันนะ แต่ผมว่าทุกอย่างทุกฉายาก็อยู่บนบันทัดฐานความจริงหรือเปล่ามันก็เป็นเหมือนกันนะ คือถ้ามันไม่มีสิ่งที่เราทำขึ้นมา มันก็คงไม่มีฉายาต่อๆกันมา ตัวผมผมยอมรับทุกเรื่องที่ผมทำอยู่แล้ว ผิดบ้างถูกบ้างเราก็คนอ่ะเนอะเพราะฉะนั้นผมว่าก็ค่อยๆแก้ค่อยๆปรับกันไป ไม่เป็นไรเราผิดแล้วเรารู้ตัว ก็ยังดีกว่าผิดแล้วยังทำซ้ำๆไม่แก้ไข"


เปรยกำลังมีผลงานละคร พร้อทเผยไม่ซีเรียสคนวิจารณ์หล่อแต่ไม่มีเสน่ห์ บอกแล้วแต่คนมอง

"งานละครผู้ใหญ่ก็บอกกำลังเริ่มๆให้เตรียมตัวได้แล้ว ทำอะไรอยู่ก็เคลียร์ได้แล้วนะ เปิดปีมาก็คงเริ่มแล้ว ตอนนี้ผมทำธุรกิจเยอะมาก เดินทางเยอะด้วย ก็คงต้องแบ่งเวลาขริงๆจังๆแล้วครับไม่งั้นมันจะกระทบ ผมไม่ทิ้งงานวงการบันเทิงอยู่แล้ว ผมรักสิ่งนี้ และปีหน้าผมก็ยังคิดจะทำเพลงให้สำเร็จด้วยหลังจากปีที่ผ่านมามันไม่ออกมาซักที ก็คงเป็นอีกปีที่ต้องเหนื่อยครับ เอาทีละเรื่องละกันนะครับ เรื่องการแสดงผมว่ามันเป็นเรื่องที่ต้องพัฒนาอีกเยอะ และผมก็จะตั้งใจเล่นให้ดีที่สุดครับ ส่วนอีกเรื่องที่บอกว่าหล่อแต่ไม่มีเสน่ห์ก็แล้วแต่คนมอง หล่อไม่หล่อมันก็เหมือนรสชาตของอาหาร บางคนชอบทานเป็ดบางคนชอบทานเค็ม ผมว่ามันเป็นแบบนั่นมากกว่า แต่ปีหน้าได้เหฺนผมเล่ยละครแน่นอนครับ เพราะทางผู้ใหญ่ได้กระซิบมาแล้ว" 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: