ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กรณ์ ณรงค์เดช เฉลิมฉลองความสำเร็จ เคพีเอ็น อวอร์ด ครบรอบ 25ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สำหรับ กรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด ในการบริหารงาน เคพีเอ็น อวอร์ด ประจำปี 2558 นี้ เห็นได้จากศิลปินในสังกัดหลายๆ คน ที่มีผลงานออกสู่สายตาประชาชนทั้งงานเพลง หนัง ละคร เรียกว่าครบเครื่องโรงเรียน KPN AWARD เลยทีเดียว

กรณ์ ณรงค์เดช เผยว่า “ในปี 2558 นอกจากศิลปินเดิมที่เรามีอยู่ ก็ได้ศิลปินเพิ่มเข้ามาจากการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 และเราได้ต่อยอดให้ทุกคนได้มีงานทำ หลังจากที่ลงจากเวทีการประกวดไม่ว่าเป็นผลงานเพลง ละคร พรีเซ็นเตอร์สินค้า พิธีกร ผมขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ทุกท่านทุกค่ายที่ให้โอกาสศิลปินจากทาง                           

ค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด ได้แสดงความสามารถจนมีผลงานให้ทุกคนได้ชมกันครับ และในปี 2559 เรายังคงเดินหน้า        

ไม่หยุด เตรียมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ มาให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผลงานของศิลปินจากค่ายเราทุกคน ที่กำลังจะมีผลงานใหม่ๆ              

ให้ชมกันตลอดในปี 2559 และรวมถึงการประกวด KPN AWARD 25th The Battle Returns ที่บอกเลยว่าจะเป็นการฉีกกฏการประกวดร้องเพลงในรูปแบบรายการเรียลลิตี้ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในในวงการโทรทัศน์ของไทยมาก่อนเลย                

ถือว่าเวทีนี้เป็นครั้งแรก!! กับการเฉลิมฉลอง เคพีเอ็น อวอร์ด ครบรอบ 25 ปี ซึ่งรับประกันว่าจะทำให้คุณผู้ชมสนุกและลุ้นกันจนตัวโก่งไปกับการแข่งขันในปีนี้ และจะเป็นการกลับมาของการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยที่สมศักดิ์ศรีที่สุดครับ ผมฝากถึงทุกคนอยากให้ติดตามผลงานของศิลปินจากค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด และการประกวด KPN AWARD 25th The Battle Returns ด้วยนะครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: