ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดียร์น่า ฟลีโป สวยมาแรง


 
เรียกได้ว่าเป็นอีกบทบาทหนึ่งของนักแสดงสาว สุดน่ารัก “เดียร์น่า ฟลีโป”  ที่รับบทเป็น “คุณน้อง” สุดดราม่าในละคร “ตามรักคืนใจ”   ซึ่งในเรื่องต้องรับบทเป็นสาวขี้น้อยใจ และมาแอบหลงรักน้าราม อย่าง พี่อู๋-ธนากร โดยสาวเดียร์น่าบอกว่าทั้งเขิน และ เกร็ง เวลาเข้าฉากด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น งานนี้ นักแสดงสาวแสนน่ารัก เผยว่า

“ในเรื่องนี้จะเป็นคนเรียบร้อยอ่อนหวานคะ เดียร์รู้สึกว่า เข้าฉาก กับพี่อู๋ นะจะเกร็งมาก และ ก็เขินด้วย ด้วยบทเรื่องนี้ เราจะต้องมาแอบชอบน้าราม แล้วก็เป็นคนที่เก็บความรู้สึก คิดอะไรจะไม่พูดจะไม่บอก น้ารามก็จะไม่รู้หรอก แต่ว่าเราก็คือเข้าใจว่าเขาเกรงใจเรา เพราะเขาคิดกับเราเป็นแค่เจ้านายตลอด กับบทนี้มันก็ยากนะคะ เพราะว่าเราจะต้องคิดก่อนว่า หนูนา มาแอบชอบน้ารามเหมือนเรารึเปล่า เราก็จะไปหึงน้ารามด้วย ว่าเขาชอบเด็กแบบนี้เหรอ เพราะเราไม่รู้ว่าเขาเป็นพ่อลูกกัน ซึ่งความรู้สึกตรงนั้นเราต้องแสดงออกมาว่าเราน้อยใจนะไม่ใช่ว่าเราอิจฉา คือมันจะเป็นเส้นบางๆ ระหว่างกันมากค่ะ ด้วยความที่เราไม่ได้ไม่ชอบหนูนา แต่เราน้อยใจที่น้ารามดีกับหนูนา อยู่กับหนูนานี่คือมีความสุขยิ้มแย้ม แต่กับเรานี่จะนิ่งทำเหมือนเราเป็นเจ้านาย   เดียร์ รู้สึกว่าเป็นบทที่น่าสงสารนะ คนดูจะต้องสงสารแน่ๆ เพราะว่าเราแอบรักเขาข้างเดียวมาตลอด แล้วก็เหมือนไม่เคยได้รับความรักกลับมาเลย แล้วก็จะมีตอนท้ายๆ  ที่ดราม่าหนักมาก คือไม่ไหวแล้วความในใจมันเอ่อล้นมากระเบิดออกมา การแอบรักคนที่อายุมากกว่ามันก็เหมือนเราเชื่อในเหตุผลในตัวเขา ว่าเขามีอะไรให้เรารักนะ เขาเป็นคนที่อบอุ่นและดีกับครอบครัวของเรา ไม่ว่าอดีตของเขาจะรวยหรือไม่รวย จะเคยมีใครมาก่อนเราไม่สนใจเลย เรารู้สึกดีว่าเขาเป็นคนดี และดูแลเราดีแค่นั้นเอง เป็นรักที่บริสุทธิ์”


          แฟนๆละคร ของนักแสดงสาวสุดน่ารัก “เดียร์น่า ฟลีโป”  อย่าลืมให้กำลังใจกันด้วยนะคะ เพราะเป็นเรื่องที่2 ของเดียร์น่าแล้ว และก็ต้องห้ามพลาด ติดตามชม “ตามรักคืนใจ” ในวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง33 HD


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: