ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาน้ำอ้อย เผยปอรับรู้ดีขึ้น โบว์พามะลิออกงานวันเด็ก


อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ได้มห้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนพร้อมอัพเดทความคืบหน้าอาการป่วยของพระเอก หนุ่มปอ ทฤษฎี สหวงษ์ วันที่ 5 มกราคม 2559 ว่า "สำหรับอาการของปอในช่วงเช้าวันนี้หลังจากที่อาได้คุยกับทีมแพทย์ก็คือได้ยินมาว่า ปอหายใจได้ดีขึ้นและถึงแม้ว่าปอดเขาจะมีลมรั่วอยู่แต่ก็ไม่ได้เป็นที่น่าวิตกอะไร เพราะปอดของปอเขาเริ่มที่จะฟื้นฟูและขยายตัวมากขึ้นแล้ว อาคิดว่า ณ ตอนนี้ทุกอย่างกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ การขยับเนื้อขยับตัว การควบคุมตัวเอง หรือการตอบรับก็เริ่มดีขึ้นเช่นเดียวกัน

ในส่วนของตับก็เห็นว่ามีอาการขึ้นด้วย ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วทีมแพทย์ก็ยังแจ้งว่าทุกอย่างยังต้องเฝ้าระวังอยู่เหมือนเดิมยังคงใช้คำว่าวิกฤตอยู่

ส่วนรายละเอียดเชิงลึกนั้นอาอยากให้ทีมแพทย์ออกมาเป็นผู้ชี้แจงจะดีกว่า แต่โดยรวมแล้วที่อาได้คุยกับแพทย์ก็คือหน้าตาปอดูสดใสขึ้นกว่าทุกวัน"

ช่วงหลังที่โบว์เข้าไปเยี่ยมพี่ปอเขามีการตอบโต้กลับมาได้บ้างไหม ?


"มีเมื่อวานครับช่วงประมาณกลางดึกโบว์เขาได้เข้าไปพูดคุยกับปอ ซึ่งในส่วนของการตอบรับนั้นก็ถือว่าดีอยู่เหมือนกันเพราะปอเขาเอียงหน้าฟังตลอดคล้ายกับว่าเขาได้ยินทุกอย่าง แต่เช้านี้อาก็ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าทีมแพทย์จะลดยาอะไรบ้าง รู้แต่ว่าเมื่อช่วงเย็นวานอาจจะมีการลดยาคลายกล้ามเนื้อลง เนื่องจากความดันเขาเริ่มเป็นปกติ ซึ่งเราก็คงต้องรอให้เขาฟื้นตัวเองต่อไป"

เห็นว่าน้องมะลิจะออกงานด้วยสัปดาห์นี้เราได้มีการเข้าไปบอกพี่ปอแล้วหรือยัง ?

"โบว์เขาก็น่าจะเข้าไปคุยกับปอแล้วเรื่องนี้ แต่ปฏิกิริยาของปอจะเป็นยังไงนั้นอาเองก็ไม่แน่ใจ อาคงตอบได้แค่ว่าการออกงานครั้งที่สองของมะลินี้ถือได้ว่าเป็นอีกครั้งเดียวที่จะให้น้องมะลิออกงาน เนื่องจากเราเห็นว่าเป็นงานวันเด็ก สำหรับงานอื่นๆ ที่ติดต่อเข้ามาเราก็คงต้องขอชี้แจงไว้ ณ ตรงนี้ว่าเราคงต้องรอพิจารณาก่อนเพราะถ้าหากปอเขาได้รับรู้เรื่องนี้ด้วยตัวเองมันก็น่าจะดีกว่า อาต้องกราบขออภัยด้วยนะครับ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: