ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาน้ำอ้อย เผยปอ อาการยังทรง
สำหรับบรรยากาศที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ โรงพยาบาลรามาธิบดี และความคืบหน้าอาการป่วยของพระเอกชื่อดัง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 มกราคม ก็ยังคงมีโบว์ แวนดา ภรรยาปอ ทฤษฎี และ อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวยังคงนั่งเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิดบริเวณหน้าห้อง CCU ซึ่งโบว์ แวนดา ได้เข้าไปเยี่ยมอาการของปอ ทฤษฎี ในห้องCCU เมื่อเวลาประมาณ 09.40น. โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนจะออกมานั่งเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิดที่หน้าห้องซีซียูเช่นเดิมและเดินทางออกไปข้างนอกในเวลาต่อมา

จากนั้นเวลา 10.00 น. อาน้ำอ้อย ได้เดินทางไปทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์ เพื่อขอพรให้พระเอกหนุ่มพ้นจากอาการป่วยโดยไว

ต่อมาในเวลาประมาณ 11.55 น. อาน้ำอ้อย ศรมาตราได้ออกมาพูดคุยกับสื่อมวลชนว่าได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมปอในห้องCCU 2ครั้งแต่ปอนั้นนังนอนหลับพักผ่อนอยู่ จึงไม่ได้เข้าไปพูดคุยอะไร ส่วนในเรื่องรายละเอียดอาการต่างๆตนยังไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกับทางคณะแพทย์ภายหลังจากการตรวจอาการของปอในช่วงเช้าวันนี้ เนื่องจากตนได้เดินทางไปทำบุญและเพิ่งกลับมา


"เมื่อเช้าได้เข้าไป2รอบปรากฏว่าปอยังหลับอยู่ หมอให้ยานอนหลับ แต่ตอนไม่อยู่เขาตื่นไม่แน่ใจว่าใครไปเจอบ้าง โดยรวมยังทรงอยู่ วันนี้นังไม่ได้คุยกับคุณหมอเลยครับ สำหรับละครสาวน้อยร้อยล้าน น้องมะลิเขาได้ทีโอกาสดูทีเซอร์หลายรอบแล้ว น้อวเขาก็ตื่นเต้นละก็เต้นตลอด วันนี้ก็จะดูกันที่โรงพยาบาบ ก็อยากฝากมห้ทุกคนได้ติดตามกัน ก็เป็นอีกบายาทนึงของปอ หลังจากปิดกล้องก็มาพักรักษาตีวที่โรวพยาบาบถ้าเขาตื่นขึ้นมาเขาคงดรมจแน่ๆที่บะคนได้ออนแอร์ และขอบคุณมากๆเลยที่ใหเความเอ็นดูน้องมะลิ จริงๆเราไม่ได้คาดหวังอะไรมาก ช่วงนั้นถึงตอนนี้มะลิถามหาปอตลอดว่าพ่อหายไปไหน ทางโบว์เองก็คงปล่บปลื้มที่น้องมะลิได้รับรางวัล เพรระทุกคนไม่เคยได้ทราบมาก่อน ตอนนร้มะลิมาโตที่โรงพยาบาบ มาวิ่งเล่นที่นี่"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: