ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอย รินลณี รับแฮปปี้ควงอาเล็กเที่ยวญี่ปุ่น ยันสัมพันธ์ยังแค่พี่น้องข่าวบันเทิง ทำเอาแฟนคลับฟินจิ้นไปตามๆกันสำหรับคู่จิ้นอย่างสาวจอย - รินลณี กับหนุ่มอาเล็ก - ธีรเดช ที่ล่าสุดควงกันไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นมา

โดยล่าสุดสาวจอย รินลณี เผยว่า "ทริปญี่ปุ่นก็ดีค่ะ จริงๆรูปหวานไม่มี ลงรูปคู่กันน้อยมากนะ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปรวมๆ แคปชั่นไม่ได้อ่านค่ะ จริงๆจะถูกจับตามองมากกว่าด้วยความที่ว่าเราไปด้วยกัน รูปคู่จริงๆไม่ได้ลงด้วยกันนานมาก พอมีรูปเเรกที่ลงด้วยกันเลยมีคนมาเเซวมากกว่า

ช่างภาพประจำทริปใช่ มีบอลค่ะ จริงๆน้อยมากที่เล็กซ์จะถ่าย พอเหมือนมีบอลไปเล็กซ์ก็ทิ้งกล้องเลย เพราะว่าทีคนถ่ายรูปให้ เเต่งตัวเป็นมินเนี่ยนคู่กันด้วยความที่จอยกับพี่สาวเป็นคนชอบสวนสนุก ปกติก็ใส่กันอยู่เเล้ว เเต่อาจจะไม่ถูกจับตามอง  


จอย เล็กซ์ บอล ก็ชอบเลยถ่ายกัน3คน ที่เป็นมินเนี่ยน ทริปนี้ไป6คนค่ะ หลายคนจับตามองไม่นะ มีความรู้สึกว่าเราก็เปิดเผยนะ เเต่จะลงรูปกับพี่สาวก่อน เดี๋ยวจะถูกจับตามองว่าไปกัน2คน FCธีรณีเขาก็ยังเหนียวเเน่นนะ ไม่จำเป็นต้องอะไรยังไงเป็นไปตามปกติ

ส่วนของขวัญไม่มีค่ะ อาเล็กไม่ได้ซื้อ เเต่ว่าเล็กซ์ซื้อดอกไม้ให้เเม่จอยคะ ไหว้สวัสดีปีใหม่ครอบครัวก็เจอบ้าง อย่างพี่สาวจอย เป็นกลุ่ม ปีใหม่ก็มากันหลายคนที่เป็นเพื่อน  ดอกไม้เเม่ชอบค่ะ เขาเป็นคนชอบดอกไม้อยู่เเล้ว เเม่บอกว่าจะสมัครไอจีเพื่อลงรูป

ความสัมพันธ์สามารถขยับขึ้นไปได้หรือยัง ?

ยังเหมือนเดิมค่ะ ถามว่าสนิทกันไหมก็สนิทค่ะ มีคนดูให้อาเล็กซ์ว่าจะถูกชะตากับสาวที่มีอายุมากกว่าคนมองว่าเป็นเรา อาจจะเป็นคนอื่นก็ได้ อย่างเเม่ก้อย เขาเป็นลูกบ้านนั้นค่ะ ไม่หวังค่ะ  ตอบยากค่ะ จริงๆก็สนิทกัน ไม่ได้คิดว่าจะขยับความสัมพันธ์"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: