ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฌอห์ณ จินดาโชติ โต้เป็นมือฉก ยิปซี จากอก เจษมีข่าวกับสาวๆเข้ามาตลอดสำหรับ หนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ล่าสุดก็ถูกจับตามองว่าเป็นต้นเหตุ ทำให้สาวยิปซี คีรติ เลิกรากับแฟนหนุ่มเจษ เจษฏ์พิฑมน์ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มฌอห์ณ เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

"คนมองว่ามีสาวๆเข้ามาค่อนข้างเยอะ ยิปซีกับผมสนิทกันตั้งแต่เล่ห์รตรี รู้จักกันมา6ปี ด้วยวัยใกล้เคียงกันด้วย ไม่ได้มีอะไร ส่วนแป้งโกะก็วัยใกล้ๆกัน เล่นละครจุดนัดฝันด้วยกัน ก็สนิทกัน  ยิปซีเราลงรูปเยอะเพราะไปเที่ยวกัน  เราเล่นกล้องเหมือนกัน ถ้าไม่ลงก็แสดงว่าปกปิด ไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย หลังจากนี้ต่างคนก็ต่างทำงาน บางทีสะดวกค่ำๆก็แวะมาเจอกัน ผมชัดเจนอยู่แล้วครับ  ไม่เกี่ยวกับผม ว่าผมสนิทกับยิปทำให้เขาห่างๆกันกับเจษ ตอนเขาคบกันเราก็สนับสนุน วันนึงเขาไม่สบายใจผมก็รับฟัง

ไม่ได้นอยด์มากที่คนจับโยง ด้วยเราโสดเราสนิทกับใครก็เป็นข่าว ผู้ปกครองผมรับทราบ ครอบครัวยิปก็เหมือนกัน เราบริสุทธิ์ใจไม่ได้ทำอะไรลับๆล่อๆ ไม่อยากให้เขานอยด์ สองคนนี้เคยมาปรึกษาเราบ้างช่วงนึง เจอกันก็คุยเรื่องปกติ สนิทกับยิบซีไม่ได้ให้เขาเป็นสะพานเพื่อไปจีบแป้งโกะ ผมเป็นผู้ชายครับ ชอบใครจีบเลย ไม่ต้องผ่านคนกลาง เราโตๆ กันแล้วและมันไม่ใช่เรื่องด้วย ถ้าผมชอบผมก็จะเข้าไปบอก ถ้าเขาอยากคุยก็คุยกัน ถึงเวลาชัดเจนก็เปิดเผยให้เกียรติอีกฝ่าย ง่ายๆ ครับ ไม่มีขั้นตอนอะไรเยอะแยะ  

ตอนนี้ยังไม่มีใครครับเรื่องของความสัมพันธ์อยู่ไปถ้าเจอก็เจอ ผมก็แคร์ความรู้สึกของเพื่อนสองคนนี้ ถ้าเราทำอะไรให้เขาเดือดร้อนเราก็ไม่ทำ ความสัมพันธ์ของเขาจะเป็นยังไงก็ให้เขาจัดการเอง เราก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ไม่ค่อยโฟกัสคนมองเปลี่ยนลุคจากผู้ชายอบอุ่นเป็นผู้ชายเจ้าชู้ คนเขาก็จะรู้ๆกันอยู่ครับว่าผมเป็นคนไง "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: