ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปิดม่านชีวิตโสด บีม กวี ออย อฏิพรณ์ ฉลองวิวาห์"บีม กวี ต้นจรารักษ์" จูงมือเจ้าสาว "ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์" เผยก่อนงานฉลองวิวาห์วันนี้ 12 ม.ค ว่าวันนี้ดีใจมาก เพราะรักกันมานานแล้ว 13 ปี  สำหรับเรื่องทายาทนั้นออยก็อยากมี 3 คนไม่รู้ว่าเรื่องอายุจะมีปัญหรือเปล่าและอาจจะรออีกสัก 1 ปีค่อยมี แต่หนุ่มบีมก็อยากมีสัก 2 คนก่อนแต่ยังไง ถ้าเป็นไปได้ก็อยากมีเยอะๆ

ด้านแพลนฮันนีมูนก็ยังไม่ได้คิด  เรื่องงานในวงการหนุ่มบีมเองก็ยังไม่ทิ้งยังทำต่อเนื่อง ส่วนสินสอดก็มีตามประเพณี มีแหวน เงินทองจำนวนก็ระดับนึงที่สามารถทำได้  ธีมงานในวันนี้ก็เป็นแบบ color of love

ด้านเจ้าสาวเผยว่า พี่เขาเป็นคนง่ายๆอยู่ด้วยก็ไม่อึดอัดกับระยะเวลาที่คบกัน13 ปีรู้สึกเร็วมากส่วนคำมั่นสัญญาตอนแห่ขันหมากช่วงเช้าหนุ่มบีมก็บอกว่าตอนผ่านประตูที่9 ซึ่งเป็นประตูน้องสาวเขาตนได้ให้ว่า ด้วยเกียรติของผู้ชายคนนี้จะทำให้เขามีความสุขมากที่สุดโดยสาวออยก็บอกว่าที่จริงผู้หญิงทุกคนก็ต้องการแค่การได้คู่ครองที่ดีขอบคุณที่สัญญาแบบนี้ต้องทำให้ได้ด้วย ซึ่งก็ยังใช้ชีวิตคล้ายเดิมค่อยๆปรับเปลี่ยนกันไปและรู้สึกประทับใจหนุ่มบีม เพราะเขามีความกตัญญู คิดว่าคนทำแบบนี้ชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น เป็นพื้นฐานที่ทุกคนควรจะมีคิดว่าถ้าเขารักครอบครัวก็จะรักเราด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: