ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฌอห์ณ ลั่นไม่เคยพูดคบเอสเธอร์


ก่อนหน้านี้เรียกว่าเป็นคู่จิ้นที่ฐานแฟนคลับหนาแน่นมาก สำหรับหนุ่ม 'ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ' และสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แต่ล่าสุดเหมือนทั้งคู่ดูห่างๆกันไป ด้วยสัมพันธ์ที่ลดลง แถมฝ่ายชายยังให้สัมภาษณ์เป็นนัยๆจนคนตีความไปว่าคู่นี้เคยคบกันหรือเปล่า

ล่าสุดหนุ่มฌอห์ณเลยออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้กล่าวว่า
"ผมไม่เคยบอกนะครับว่าเคยคบน้อง ยังยืนยันคำเดิมว่าน้องเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นแค่พี่ร่วมงานกับน้องที่ดี ความสนิทในช่วงเล่ห์รตีก็อย่างที่เห็น มีการลงรูปถี่ เจอกันบ้าง ผมจะเจอน้องตามกองถ่าย น้อยมากที่จะมีโอกาสได้ไปทานข้าวกับน้อง อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าน้องเด็ก และส่วนใหญ่จะอยู่กับแม่ แต่ทั้งเจษ ผม และ ยิปซี เราโตกันแล้ว จึงไม่แปลกที่จะไปกัน 3-4 คน หลายคนตีความว่าเราทะเลาะจนเลิกกันหรือเปล่า เราไม่ได้คบกันครับ เลยใช้คำว่าเลิกกันไม่ได้

เรียกว่ามีระยะห่างมากขึ้น เพราะทุกคนต่างมีงานของตัวเอง ผมรู้สึกว่าผมทำอะไรต้องไตร่ตรอง คิดเผื่อน้อง สิ่งดีๆ ให้อยู่แล้วครับ แต่ถ้าให้แล้วสร้างความเดือดร้อน ให้คนรอบข้าง ผมก็จะไม่ทำ และมันก็เป็นความเข้าใจกันครับ ว่าต่างคนต่างทำงานในเรื่องที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ


ถามว่าผมมีปัญหากับน้องไหม ไม่ครับ ในฐานะของพี่ถ้ามีโอกาสในการทำงานก็ช่วยเหลือ แต่ในเรื่องส่วนตัวผมไปจับต้องไม่ได้จริงๆ เขามีแม่มีผู้จัดการอยู่แล้ว ผมเป็นแค่เพื่อนร่วมงานจะไปยุ่งมากจะดูไม่งาม การกระทำผมชัดเจนเสมอ ตัวผมเมื่อก่อนเคยบอกว่าสนิทกัน ก็ตอบตามความจริง ทุกวันนี้อาจจะไม่สนิทกันมาก พอมีข่าวแบบนี้ออกมา ก็เข้าใจนะครับว่าทุกคนคงสับสน งงว่าเกิดอะไรขึ้น ก็บอกให้ชัดเจนว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ได้ทะเลาะกัน

ถามว่าสนิทน้อยลงไหม ก็ใช่ แต่ถ้าต้องกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ก็สบายไม่มีปัญหาเลยครับ และไม่เกี่ยวที่น้องเองมีข่าวไม่ค่อยดีกับดาราคนอื่นๆ ผมไม่ตัดสินอะไรจากอดีตหรือสิ่งที่ผมไม่แน่ใจนะครับ น้องคือพาทเนอร์ของผม อะไรที่ไม่ถูกไม่จริง ถ้าผมถือไมค์อยู่ ผมก็จะตอบให้ มันไม่มีผลกับผมอยู่แล้ว ผมคิดว่าน้องเขาก็เป็นคนดีคนนึง ฉะนั้นผมจะไม่ถาม ไม่จี้เรื่องส่วนตัว เพราะวันนึงน้องเขาต้องมีชีวิต มีสังคม มีเพื่อนสนิท ไม่อยากให้ตีความว่าเอสไปไหนต้องฌอห์ณโอลี่ มันจะทำให้น้องอึดอัด ทำให้คนรอบข้างของน้องไม่สบายใจ ผมยังรับปากว่าผมจะทำงานกับน้องให้ดี แต่เรื่องของความสนิทก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: