ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ จิรายุ โต้แอบกิ๊ก เฟย์ พรปวีณ์ ยันไม่รู้จักส่วนตัวเจมส์ จิรายุ ฟุ้งเพิ่งไปเดินแบบที่ฝรั่งเศส รับทราบข่าวคุณยายแฟนคลับจะยกทรัพย์สินร่วมล้านบาทให้ บอกมีอัดคลิปไปให้ ยันไม่คิดรับทรัพย์สินจากคุณยาย เปรยหากมีโอกาสก็อยากไปเยี่ยม ดีใจปดิวรัดากระแสดี ยิ้มกระแสจิ้นเบลล่ากลับมาอีกครั้ง โต้แอบกิ๊กเฟย์ พรปวีณ์ หลังมีข่าวว่าแอบนัดเจอกันที่ญี่ปุ่น บอกไม่รู้จักอีกฝ่ายเป็นการส่วนตัว เผยเห็นข่าวแล้ว ลั่นไม่เป็นความจริงแน่นอน


เป็นตัวแทนคนไทยไปเดินแบบไกลถึงปารีส นำหรับพระเอกหนุ่มเจมส์ จิรายุ โดยงานนี้หนุ่มเจมส์ก็เผยว่า

 "กลับ มาจากฝรั่งเศสได้ไม่กี่วัน ตื่นเต้นครับที่ได้ไปเดินแบบที่ปารีส บังเอิญได้มีโอกาสไปเดินที่นู้น เป็นเสื้อผ้าดีไซส์เนอร์ของญี่ปุ่น เขาเลือกเรามีโอกาสได้เจอเขาที่ญี่ปุ่น เขาก็ชมดูดี ก็เลยให้โอกาสเรา ไม่ใช่ทีมเดียวที่เราไปแคสงาน บังเอิญเจอกันครับ เขาให้โอกาสเราไปเดินดู ไปก่อนวันนึง ไปลองชุด กลับมาก็ยังไม่ได้มีงาน ติดต่อมาครับ สนุกครับ เป็นโอกาสที่ดี ได้ประสบการณ์เปิดหูเปิดตา ยังไม่ทีงานติดต่อมา ถ้ามีก็ไปได้ทุกที่ เรื่องไปญี่ปุ่นไม่ได้ไปกับเฟย์ครับ ไม่ได้รู้จักสนิทขนาดนั้น ไม่ได้เจอกันเลย ไม่มีเบอร์หรือไลน์ ขนาดนั้น ไม่รู้ว่ามีข่าวได้ไง เห็นข่าวแล้วครับ ไม่มีอะไร ปล่อยๆไปครับ


ยันไม่รับมรดก แฟนคลับคุณยายที่จะยกให้ บอกเยอะเกินไป

"ส่วน เรื่องคุณยายจะมอบมรดกให้ ได้ทราบข่าวแล้วผมก็ตกอกตกใจมากเลย  ยังไม่ได้ติดต่อ ยังไม่เจอ ยังไม่ได้ทำอะไรเลย เป็นเกียรติและดีใจที่มีคนชอบเรามากขนาดนี้ อาจจะเป็นจังหวะที่ละครออนด้วย ถ้ามีโอกาสก็คงไปเยี่ยม คงรับสิ่งที่คุณยายจะมอบให้ไม่ได้อยู่แล้ว แต่เขาปลื้มเราก็ดีมากแล้ว ผมไม่ได้คิดว่าเกิดมาจะมีคนรักขนาดนี้ ยืนยันว่าไม่รับครับ ไม่เคยมีแฟนคลับให้อะไรเยอะขนาดนี้ ที่ไม่รับมันมูลค่าสูง ผมจะตั้งใจทำงานให้คุณยายมีควสมสุข คุณยายดีใจที่เจมส์ส่งคลิปให้ ผมก็ดีใจ "

ปลื้มกระแวละครปกิวรัดดาได้รับฟิตแยคดีเกินคาด

" ส่วนละครดีใจคนชื่นชอบละคร มีหลายๆมุม มีเรื่องหน้าที่ปลัด และความรัก มีสายตาเจ้าชู้น่ารักดีครับ มีคำคม บทความด้วย มีค่อยข้างเยอะ สะท้อนสังคม เขียนบทดีมากๆ แฟนมิตติ้งต้องรอดูโอกาสครับ แฟนคลับมีร่วมประมูลของด้วยครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: