ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาน้ำอ้อย ขอให้ ปอ ทฤษฎี อยู่ในภพภูมิที่ดี


อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัว ปอ ทฤษฎี ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนหลังจากที่ครอบครัวสหวงษ์ ได้นำเถ้าอัฐิปอ ทฤาฎี ลอยอังคารที่อ่าวสัตหีบ ว่าทุกคนยังคงรู้สึกอาลัยอาวรณ์กับปอ แต่ก็ขอให้ปออยู่ในภพภูมิที่ดี และทุกคนที่อยู่ทางนี้ก็ยังจะคงจดจำปอไปตลอด


“วันนี้มาส่งปอครั้งสุดท้าย ครอบครัวสหวงษ์ อา และเพื่อนในวงการอั๋น วิทยา ได้มาส่งเขาเป็นครั้งนึงที่เรามีความรู้สึกอาลัย อาวรณ์ ขณะเดียวกันเราก็มีความรู้สึกว่าเขาไปสู่สุขคติที่ดี ภพภูมิที่ดี มีหลายอย่างอาจจะต้องจดจำตลอดไป ในการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ระยะเวลาที่ผ่านมา ความรู้สึกที่มีอยู่ ความหมาย เราจะจดจำเขาไปตลอด  ก็วันนี้เราบอกเขาเพียงสั้นๆ เรามาส่งเขานะ ให้เขาอยู่อย่างสบาย ไม่ต้องห่วงอะไรทั้งสิ้น ทางนี้ก็จะอยู่ให้ได้ เหมือนกันตอนที่ปออยู่ เราจะมีทั้งความสุขและความตื่นเต้นตลอด เหมือนตอนที่ปออยู่  ก็เดินหน้าต่อ หลังจากนี้ก็จะมีการทำบุญร้อยวัน ที่โบว์ร้องไห้ ก็เป็นเรื่องปกตินะครับ ธรรมดาที่เขาเคยใช้ชีวิตมาด้วยกันตลอด ในระยะเวลาอันสั้นที่มีน้องมะลิมาอยู่ด้วย แต่ต่อไปนี้โบว์เขาต้องเข้มแข็งไปเรื่อย เพราะว่าเขาต้องทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน ในส่วนของมะลิ มะลิเขาคงยังไม่ทราบหรอกครับว่าพ่อไปไหน เพราะว่ายังเด็กเกินไปที่จะรับรู้   แต่พอเขาโตเขาจะได้เห็นภาพเก่าๆ ว่านี่คือพ่อนะ ถึงแม้ว่าพ่อไม่มีโอกาสได้มาดู เขาก็จะรับรู้ตรงนั้น เขาจะรู้สึกได้ดีว่าพ่ออยู่กับเขาตลอด สำหรับโบว์และมะลิ มีความจำเป็นต้องอยู่กรุงเทพ เพราะว่ามะลิต้องเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาล  โบว์เองต้องทำหน้าที่ทั้งสองอย่าง  ก็ต้องสลับกันทั้งคุณปู่และคุณย่าด้วย ตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างที่ปรึกษากันอยู่ “


ในส่วนของงานในวงการของมะลิ พาขวัญ และ ปิน ชวนันท์ นั้น อาน้ำอ้อยเผยว่า

“ตอนนี้อายังคิดว่าในช่วงนี้ขออยู่นิ่งๆก่อน ขอให้เขารวบรวมจิตใจที่ดีกว่านี้ ตอนนี้เราขอให้ทางครอบครัวได้พักผ่อนและทำใจให้ได้มากกว่านี้ก่อน ก็โอกาสที่จะทำงานด้วยกัน แม้ว่าจะเป็นในรูปแบบผู้จัดการก็ดี หรือดูแลโบว์ด้วย เขาก็เป็นส่วนหนึ่งของปออยู่แล้ว เพราะอาดุแลปอตลอด ตอนนี้ก็พิจารณาเป็นเรื่องๆไป ตอนนี้ถึงมีมาก็อาจะเป็นคนตัดสินก่อน ต้องดูรายละเอียดต่างๆว่าเหมาะสมแค่ไหนนะครับ ในส่วนของปินเช่นเดียวกันครับ ตัวปินเองแนวโน้มมองเห็นอย่างที่หลายๆคนเห็น แต่ขณะเดียวกันปินยังมีงานมีหน้าที่ประจำอยู่ ต้องดูต่อไปว่าโกกาสที่จะได้เป็นนักแสดงนั้นจะมีเมื่อไหร่ต้องรอดุนะครับ เดิมทีแล้วปินมีเทคนิคของเขาในตัว เราก็มองเห็นในตรงนั้น แต่เขายังปฏิบัติงานประจำอยู่ ถ้าจะมาทำต้องไม่กระทำกับงานประจำ ถามว่าพร้อมไหม ก็ได้คุยกันบ้าง ไม่ถึงขนาดลงตัวชัดเจน ทุกอย่างต้องรอดุและระวังก่อนว่าเหมาะสมแค่ไหน มีคนติดต่อเข้ามาเยอะครับ น้องมะลินี่มีเข้ามาเป็นร้อยครับ ต้องรอดูความเหมาะสมมากกว่า ปินเองก็มีติดต่อเข้ามา เขาก็เฉยๆเหมือนปอเลย ต้องอาศัยขอความกรุฯมาเล่นให้หน่อย ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: