ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ ขำๆภาพถุงเท้าสีขาว รับลมหนาวบอย ปกรณ์ ไม่รู้ว่าอะไรยังไงแต่ล่าสุดเห็นว่าหนุ่มหน่อง ธนา ขยันอัพรูปสาววิว วรรณรท ลงไอจีถี่ซะเหลือเกิน พอมีโอกาสได้เจอพี่ใหญ่ของบ้านฉัตรบริรักษ์ อย่าง บอย ปกรณ์ งานนี้เจ้าตัวก็เผยว่า


 “หน่อง อัพภาพ สาววิว ครับเห็นแล้ว ก็ต้องไปถามหน่องครับ วิวเขาก็น่ารัก ผมรู้จักเขานานแล้วเพราะเคยเรียนแอคติ้งด้วยกันด้วย และเป็นน้องในวงการที่น่ารักอีกคน ถ้าเกิดว่าเขาศึกษากันผมก็ยินดีด้วย ตอนนี้สถานะจะถึงขั้นศึกษาดูใจกันหรือยัง อันนี้ผมคงไม่รู้ ต้องถามหน่อง เอาจริงๆ ก็ไม่ได้มีให้คำปรึกษาอะไรเลย ที่บ้านถ้าเป็นเรื่องใครคบใคร ชอบใครจะไม่ค่อยได้ถามกันเท่าไหร่อยู่แล้วครับ


ส่วนเรื่องผลงาน ต้อนรับปีใหม่ด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ขนมญี่ปุ่น ครับ ก็ถือว่าโชคดีเป็นงานพรีเซ็นเตอร์ขนมของญี่ปุ่น ยังไม่ได้ขายที่ไทย แต่เขาเห็นว่าคนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นเยอะ ก็เลยจ้างผมสามคน ผม หน่อง ภัทร เป็นพรีเซ็นเตอร์ อยากให้คนไทยซื้อเป็นของฝาก ค่าตัวต้องสูงไหมหรอ (หัวเราะ) ก็เหมือนที่เมืองไทยครับ ไม่ได้เพิ่มขึ้น ไม่ถึง8หลัก เพราะมันไม่ใช่โปรเจ็คยาว

ขำภาพสวมถุงเท้าสีเขียวลงในไอจี บอกเป็นแฟชั่นรับหน้าหนาว

“ส่วนกับภาพสวมถุงเท้าสีเขียวในไอจี เป็นเทรนหน้าหนาว จริงๆ รูปนี้ต้องบอกส่าตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วครับ ผมไปเจอเลยเอามาลงเล่นๆ ไม่ใช่บอย ทำไม่ได้   คือเรื่องของเรื่องผมนั่งรถตู้ไปถ่ายละครที่สวนผึ้ง บนรถตู้มันหนาว แต่ผมไม่ชอบใส่กางเกงขายาว เลยใส่ขาสั้นและใส่ถุงเท้าฟุตบอลแทนแค่นั้นเลยครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: