ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เตียงหัก ปลื้ม สุรบถ โพสต์IG รับเลิก ทับทิม

เป็นกระแสร้อนฉ่าอยู่บนโลกโซเชี่ยล เมื่อคู่สามีVRZO เตียงหัก! ปลื้ม สุรบถ โพสต์IG รับเลิก ทับทิม เหตุพึ่งทราบว่าชีวิตคู่คือเพื่อน ไม่ใช่เมีย  ล่าสุดหนุ่มปลื้มสุรบถได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยอมรับเลิกกันมาสักพักแล้ว ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน แต่เพิ่งเข้าใจกันว่า รักครั้งนี้ไม่ใช่รักแบบคนรัก แต่มันเป็นแบบเพื่อน ไม่ใช่ในรูปแบบชีวิตคู่ ขอทุกท่านโปรดเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของเราทั้งสองคนด้วย...


ฟากทับทิมก็ได้ออกมาโพสชี้แจงในส่วนของตนเอง ชีวิตนี้ไม่มีอะไรดีเท่า มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนที่รักเรา แค่นี้ก็มากพอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว


tubtimofficial ชีวิตนี้ ไม่ได้หวังว่าจะเจอวันแบบนี้เหมือนกันค่ะ... แต่ยังไงแล้ว ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้... ทับทิมอยากพูดแค่คำว่า ขอบคุณ.. ขอบคุณเพื่อนรักและทีมงานทุกคนที่อยู่เคียงข้างและเข้าใจ สัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม ... ตัวทับทิมไม่ได้มีโอกาสถ่ายรายการให้แฟนๆได้ติดตามทางช่องหลักแล้ว เนื่องจากได้ขอลาออกเมื่อสิ้นเดือนมกรา ทับทิมขอโทษแฟนๆน้องๆที่ไม่สามารถทำรายการให้มีต่อไปได้อีก ถึงแม้จะรักรายการมากและไม่อยากทิ้งมันไปก็ตาม...ขอบคุณมากนะคะทุกคน .. ชีวิตนี้ไม่มีอะไรดีเท่า มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนที่รักเรา แค่นี้ก็มากพอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว.. ส่วนน้องเดค บ้านใหม่แม่เสร็จเมื่อไร ไปรับลูกมาอยู่ด้วยแน่นอนจ้า


 


ข้อมูล IG tubtimofficial / IG pleum_official


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: