ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้าราม อู๋-ธนากร หล่อนอกจอ

 
ในจอสวมบทผู้ชายที่อบอุ่นจนสาว ๆ กรี๊ดทั่วเมือง นอกจอ “น้าราม” หรือ “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ยังมีดียิ่งกว่านั้น กับภารกิจเชิญชวนทุกคนนำกระเป๋าเดินทางเก่ามาบริจาคเพื่อสร้าง “ศูนย์การเรียนรู้เคลื่อนที่จากกระเป๋ารีไซเคิลแห่งแรกของประเทศไทย” โดยแซมโซไนท์ เพื่อมอบให้มูลนิธิกระจกเงานำไปส่งต่อให้ชุมชนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ที่ลาน Groove ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา13.00 น. เป็นต้นไป

กลับมากระชากหัวใจสาว ๆ อีกครั้งกับบท “น้าราม” ชายมาดสุขุมชวนหลงใหล ล่าสุด“อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ได้ร่วมกับมูลนิธิกระจกเงาเชิญชวนผู้รักการเดินทางนำกระเป๋าเก่ามาบริจาคเพื่อสร้างเป็น “ศูนย์การเรียนรู้เคลื่อนที่จากกระเป๋ารีไซเคิลแห่งแรกของประเทศไทย” เพื่อเยาวชนในชุมชนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ วันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้  ที่ลาน Groove ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 13.00 น. เป็นต้นไป


นอกจากเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทจนเกือบแย่งซีนพระเอก กับบท “น้าราม” หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” เป็นทูตการท่องเที่ยวของจังหวัดคางาวะ ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ร่วมฟังประสบการณ์การท่องเที่ยวจากเขาได้ในงานเปิดตัวแคมเปญ “Samsonite Trade-in”  10 กุมภาพันธ์นี้ ที่ลาน Groove ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 13.00 น. เป็นต้นไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: