ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ คูกิมิยะ ขอบคุณคนยกพระเอกนอกจอ ไม่ถือตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ ขอบคุณคนยกพระเอกนอกจอ ไม่ถือตัว ไม่พาดพิงคนเปรียบเทียบดีเจพุฒ รับซื้อตุ๊กตาหมูให้ญาญ่าปัดแทนใจ โต้ใส่แหวนคู่ หลายคนชื่นชมและยกให้เป็นพระเอกนอกใจ หลังซื้อพิซซ่าเลี้ยงทุกคนใจกองถ่าย สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แต่งานนี้ก็ไม่วานเจอกระแสดราม่าที่คนเอาไปเปรียบเทัยบกับ หนุ่มพุฒ พุฒิชัย งานนี้พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มณเดชน์ เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

"เรื่องซื้อพิซซ่า ตอนนั้นถ่ายโฆษณา อากาศมันร้อน ผมก็หิว เลยถามทุกคนว่าจะทานไหม ก็จะได้สั่งมาเผื่อ แต่นานแล้วครับ ก็เราทำงานเหมือนกัน รู้สึกเหนื่อยเหมือนกัน ก็ดีใจครับที่สร้างความประทับใจให้เขา  แต่เราก็ไม่ได้หวังอะไรอยู่แล้ว เพราะว่าเราก็ทำที่กองละครอยู่แล้ว เปรียบเทียบกับดีเจพุฒ อันนี้ไม่ทรสบไม่ขอออกความเห็นกับเรื่องนี้ครับ แต่เคยเจอเขาครับ ผมไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นผมไม่พูดดีกว่าครับ เรามองหลายๆมุมดีกว่าครับ อย่าตัดสินจากอะไรที่เกิดขึ้นแปปๆดีกว่าครับ  อย่าเพิ่งไปตัดสินอะไร ฟังความจากหลายๆด้านดีกว่าครับ เราทำงานในวงการเหมือนกัน เราไม่ได้อยากจะแบ่งชั้นแบ่งอะไร แต่สิ่งแวดล้อมมันทำให้เราต้องแบ่ง แต่ไม่มีอะไรครับ "

รับซื้อตุ๊กตาหมูให้ ญาญ่า อุรัสยา ปะดเป็นของแทนใจ  

"ตุ๊กตาหมู ไม่ใช่ตุ๊กตาคู่ครับ วันนั้รไปเดินห้าง ไปทานร้านอาหารของเพื่อน แล้วไปเจอตุ๊กตาพวกนี้ เห็นหมูสองตัวนี้น่ารักดี มีตัวเล็กกับตัวใหญ่ก็ซื้อมาฝากน้อง เหมือนไปต่างประเทศก็ซื้อของฝากกัน ไม่ได้เป็นตัวแทนอะไรขนาดนั้นครับ น้องเอาไว้บนเตียงไม่ทราบเลยครับ คงไม่ได้เอาติกตัวไปตลอดหรอกครับ ไม่มีตั้งชื่อแทนกัน ไม่ใช่ตุ๊กตาแทนใจหรอกครับ ของคู่กันเยอะไหม ไม่ค่อยมีครับ มีแต่แฟนคลับที่ทำเสื้อให้ครับ เรื่องแหวนก็ไม่ใช่ครับ ผมไปเที่ยวอังกฤษมาก็ไปอุดหนุนมา ผมใส่คนเดียวครับ ไม่มีแหวนคู่ครับ คงไม่ทำหรอกครับไม่ได้คิด "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: