ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอย รินลณี โต้งกเข้าไส้ ขนาดป่วยยังรับงาน


ลงทุนถอดสายน้ำเกลือวิ่งออกมาระบงานอีเว้นท์ สำหรับสาวจอย - รินลณี ล่าสุดเลยมีข่าวง่าเจ้าตัวเกือบเป็นลมกลางงานเลยทีเดียว โดยงานนี้สาวจอยก็ได้เปิดเผยว่า

"วันนี้ก็ดีขึ้นกว่าเมื่อวานนะคะ เริ่มทานได้ค่อนข้างปกติ ดีขึ้นแล้วอ่ะค่ะ เห็นเมื่อวานจะเป็นลม ก็อาจจะเพราะเมื่อวานพึ่งถอดสายน้ำเกลือมา เมื่อวานยังทานไม่ได้จริงๆ วันนี้เป็นวันแรกมื้อเช้าที่ทานได้ อาทิตย์ที่ผ่านมาจอยป่วยหนักมาก มันทานไม่ได้ ทานไม่ลงจริงๆ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจค่ะ

อย่างที่บอกไปคุณหมอกลัวติดเชื้อจากคนอื่นๆ ด้วยความที่ภูมิเรายังไม่ค่อยดี แต่พรุ่งนี้ก็ไปเช็คใหม่ ว่าไข้หวัดสายพันธุ์นี้หมดไปแล้วจริงๆรึป่าว จอยมีการเปลี่ยนตัวยารักษา เพราะไม่ค่อยถูกกับตัวยาแรกค่ะ

ทำไมเราไม่แคนเซิลงาน
เราเกรงใจอ่ะคะ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงินเลยนะ แต่งานนี้คือค่อนข้างเตรียมงานมานาน ถ้าเราแคนเซิลก็จะกระทบหลายฝ่าย เลยรู้สึกว่าถ้าหมอฉีดกระตุ้นให้แล้ว ก็อยากรับงานที่รับผิดชอบไว้ค่ะ

คุ้มหรอ ถ้าทรุดลงไปอีก
ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ามันทรุด แต่คิดว่ามันน่าจะดีขึ้นดูจากอาการวันนี้ ถ้ากินได้แปลว่าดีแล้วค่ะ  


วันนี้มีอะไรน่าเป็นห่วงไหม
เอาจริงๆก็เวียนหัวค่ะ คนแซวว่าเรางก รับงานแล้วก็ไม่แคนเซิลทั้งที่สุขภาพไม่ดี เรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นเลยค่ะ จริงๆ จอยทำขนาดนี้นะ ไม่ได้มีว่าจะต้องได้เงินเยอะขนาดนั้น จอยว่ามันเป็นความรับผิดชอบมากกว่า

อย่างงานเมื่อวานเขาก็แพลนเป็นงานคู่ จะมาเปลี่ยนคนเปลี่ยนธีมมันก็ยาก อาเล็กก็ไปเยี่ยมค่ะ อย่างที่ให้สัมภาษณ์ ไปเยี่ยมมาวันนึง  หลังจากพรุ่งนี้ต้องพักงานอีกหลายวัน วันพฤหัสก็ต่องานช่อง3ค่ะ แล้วก็อีเว้นท์เดือนกุมภาพันธ์เดือนนี้บังเอิญงานเยอะ แต่ก็ถือว่าดีมากแล้วค่ะ หลายคนมองว่าเป็นหญิงเหล็ก ไม่อยากทำให้คนอื่นเดือดร้อนมากกว่าค่ะ

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าหนุ่มอาเล็ก - ธีรเดช พกรูปตนในกระเป๋าสตางค์ นั้น สาวจอยเผยว่า
" ไม่น่ามีนะคะ จอยยังไม่เห็นเลยนะ ไม่มีค่ะ ก็อาจจะเคยถ่ายด้วยกัน แต่ไม่คิดว่าเขาจะพกนะคะ ถ้าจะพกเขาน่าจะพกรูปแม่เขามากกว่า ได้ยินแบบนี้แล้วดีใจไหม เรารู้สึกว่ามันไม่จริงอ่ะค่ะ  จะไปขอดูไหม ไม่ขอหรอกค่ะ แหม กระเป๋าตัง มือถือเนอะ มันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: