ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอม อัชชา รับความหล่ออิมพอร์ตจากเกาหลี


 
ข่าวบันเทิงวันนี้  -  สำหรับพระเอกหนุ่ม โอม อัชชา ยอมรับว่าบินไปเกาหลีเพื่อทำศัลยกรรมจมูกด้วยการจัดปีกจมูก และจัดไขมันใต้ตาที่บวม แต่ไม่ได้มีการเสริมจมูกแน่นอน

 โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า "ยอมรับว่าไปจริง ไปตัดปีกจมูกมา เก็บปีกจมูกอย่างเดียวครับ ทุกอย่างคือปรับโครงสร้างเท่านั้นเอง แต่ว่าไม่ได้เสริมครับอะไรที่ทำแล้วมันดูดีขึ้น ก็อยากเปลี่ยน ตัดสินใจแป๊บเดียวเองครับ เห็นคนอื่นทำก็เลยอยากทำบ้าง   จริงๆ ไม่ได้มีคนทักหรอก แต่ว่ามีพี่ที่อยู่เกาหลีเขาแนะนำ เราก็บอกไม่อยากเปลี่ยนอะไรมาก ขอให้รักษาสภาพเดิมไว้ เขาไม่ได้เสริมอะไรให้ เพียงแค่ไปออกด้วยซ้ำไป ถ้าสังเกตดีๆ ไปดูรูปเก่าๆ มันจะเป็นคลื่นกระดูกครับ ซึ่งมันไม่เสมอกัน เอาให้มันเรียบเสมอกันแค่นั้นเอง และไปเก็บปีกจมูกเข้า ค่าทำไม่ขอลงรายละเอียดดีกว่าครับ มาทำเดือนครึ่งเองครับ มันยังบวมอยู่เลย 3-5 เดือนนู้นครับถึงจะเข้าที่ มั่นใจขึ้นไหมตอนนี้ยังตอบไม่ได้ครับ ต้องรอให้มันพ้นไปสัก 5 เดือนก่อน"
 

นอกจากนี้ทางหนุ่มโอม ก็เผยว่าได้มีการจัดไขมันบริเวณใต้ตาด้วย และที่ทำทั้งหมดนี้ไมได้ทำเพื่อเสริมโหงวเฮ้งแต่อย่างใด

"ไม่ได้ดูดครับ ไปขจัดไขมันที่ตาเฉยๆ เพราะตามันคล้อย ผมว่าทุกคนก็ทำกันนะ เราอยู่ตรงนี้ต้องดูแลนิดนึง อย่างที่บอกเราใช้สายตาค่อนข้างเยอะ เราเจอไฟอะไรแบบนี้ พอย่นเยอะๆ ก็เป็นก้อน  ตอนนั้นไม่รู้ หลับอยู่ครับ ลงมีดไหมไม่ทราบจริงๆ คือคงมีวิธีแบบของเขาครับ เพราะตอนที่เราทำก็ไม่ได้รู้สึกตัวแล้ว จะทำอะไรเพิ่มไหมคงไม่แล้วครับ คงไม่ได้คิดจะทำอะไรเพิ่ม บอกกับหมอให้เสริม เขายังไม่เสริมให้เลย ผมว่ามันเหมือนคนผ่าตัดธรรมดามั้งครับ คือต้องรอให้ครบ 5 เดือนก่อน มันยังระบมอยู่ อาจจะยังออกกำลังกายหนัก หรือทำอะไรรุนแรงมากไม่ได้เท่านั้นเอง ไม่เป๊ะก็ทำใหม่ครับ ไม่ยาก แค่นั้นเอง  ครรอบข้างว่ายังไงตอนนี้ต้องบอกว่าน้ำหนักขึ้นด้วย ตอนแรกลงไปแล้วแหละ และตอนนี้ก็ขึ้นมาอีกเพราะเรายังออกกำลังกายมากไม่ได้ ถามว่าหน้าเปลี่ยนไหมเหรอ มันก็เปลี่ยนนะครับ แต่อย่างที่บอกต้องรอดูสัก 5 เดือน ก่อน ต้องมั่นใจสิครับ ทำมาแล้ว เรื่องโหงวเฮ้งปกติครับ บานตลอดมันก็เก็บไม่อยู่ครับ ผมไม่ซีเรียส อยู่ที่ตัวคนมากกว่า"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: