ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอมี่ กลิ่นประทุม ปลื้มสามี เซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้วาเลนไทน์


ข่าวบันเทิงวันนี้  -  สามีหนุ่มซี - ศิวัฒน์ ทำเซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ งานนี้ทำเอาสาวเอมี่ กลิ่นประทุม ถึงกับยิ้มแก้มปริ เพราะปกตอสามีจะไม่ค่อยให้ดอกไม้วนเทศกาลแห่งความรักสักเท่าไหร่ ซึ่งสาวเอมี่ก็เผยว่า

"ของขวัญวันวาเลนไทน์ มีค่ะ วันนั้นไปกินข้าวกับที่บ้าน มาเจอกันตอนดึก พอกลับมาเจอคุณซีก่อนนอน ก็นึกว่าไม่มีอะไร พอเปิดห้องไปก็มีดอกไม้วางอยู่ ก็เซอร์ไพรส์ ตอนเเรกบอกกันว่าปีนี้จะไม่ทำอะไรนะ เขาก็บอกไม่ต้องหรอกเพราะเขาทำงานหนักมาหลายวัน เราก็ไม่ได้เตรียมอะไรเลย ปกติเวลาเขาจะเซอร์ไพรส์อะไรเรา เราจะรู้ทันมันจะไม่เนียนเเบบนี้ อันนี้เราไม่รู้เลย เเละเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยจะซื้อดอกไม้ให้

เราไม่มีไม่ได้เตรียมอะไรไว้ เขาไม่น้อยใจค่ะเพราะนี่ก็เซอร์ไพรมาตลอด อปีนี้เราก็คุยกันไว้แล้วว่าจะไม่มีก็ไม่อะไร คือก่อนหน้านี้เขาไม่ได้ให้เลย เเต่เขาบอกว่ารู้สึกช่วงนี้ทำงานหนักไม่ค่อยได้เจอกัน ก็อยากจะทำอะไรให้บ้าง เขาเร่งถ่ายละครให้ปิดกล้อง


เผยเตรียมแพลนควฃเที่ยวญี่ปุ่น แต่ยังไม่พร้อมมีทายาท
"แพลนเที่ยวพอปิดกล้องจะเดินทางไปเที่ยวญึ่ปุ่นกัน ไปกับเพื่อนๆค่ะ ไปกันหลายคนเลย ไป 7 วัน เรื่องน้องยังค่ะ ปีนี้ยังก่อน รับงานกันไว้ เมื่อก่อนคิดว่าไม่อยาก เเต่ตอนนี้มีความรู้สึกว่าอยากมีเเล้ว เเต่อาจจะยังไม่พร้อม เเต่อยากมี

ไม่พร้อมเพราะช่วงนี้ทำงาน ต่างคนต่างทำงาน ยังสร้างบ้านอยู่ รอมีเวลาให้มากกว่านี้ ถ้ามีน้องอยากจะเลี้ยงเอง สุขภาพตรวจกันอยู่เรื่อยๆ  เรื่องบ้านก็เหมือนทุบตกเเต่งใหม่ สงกาน น่าจะเสร็จ ห้องน้องยังไม่ได้ทำเลย เเต่มีเผื่อไว้เเล้วค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: