ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมท ภีรณีย์ ไม่รู้ อ้น-คิม อัดคลิปเหน็บ

 
อยู่ดีๆ ก็ถูกโยงว่ามีปัญหากับนักแสดงรุ่นน้องอย่าง 'คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ' ซะงั้น! งานนี้ร้อนถึงสาว 'แมท ภีรนีย์' ต้องออกมาชี้แจงปมที่มีข่าวออกมาว่า 'อ้น ศรีพรรณ' อัดคลิปชม คิมเบอร์ลี่ แต่แขวะตน ว่าจริงๆไม่ทราบมาก่อน ส่วนตัวก็ไม่ได้สนิทสนมกันด้วย ไม่น่าจะใช่ และคงไม่ต้องเคลียร์ใดๆ

"คลิปวิดีโอหรอคะ แมทยังไม่เห็นเลย หลายคนโยงว่าเรามีปัญหากับคิม ไม่น่าใช่ค่ะ งงนิดนึงแหละ แต่ก็เฉยๆ เพราะมันก็จับโยงกันได้เรื่อยๆ ในวงการ อ้นอัดคลิปว่านางเอกคนหนึ่งมนุษยสัมพันธ์ไม่ดี กาลเทศะไม่ดี อยู่กับใครไม่ได้ ก็เห็นๆกันอยู่แล้วเนอะว่าอยู่ได้ (ยิ้ม) ไม่น่าใช่หรอกค่ะ


ส่วนตัวรู้จักกับคิมไหม?

ก็รู้จักค่ะ ช่องเดียวกันทุกคนก็รู้จัก ทักทายกันปกติ แต่ถ้าถามว่าสนิทไหม ต้องบอกว่าไม่ค่ะ กับ พี่อ้น ก็ไม่สนิทค่ะ แต่รู้จัก น่าจะเคยเจอตามงาน เป็นพิธีกรอะไรแบบนี้ พอถูกโยงว่าเป็นเรา กลัวจะมีปัญหาไหม ไม่หรอกค่ะ แมทเจอมาเยอะแล้วแค่นี้น่าจะปกติ จะให้คนรอบข้างช่วยคุยไหม คงไม่ แมทไม่อยากมีเรื่อง ไม่อยากเรื่องเยอะ เราคิดว่าเราทำตัวดีในจุดที่เรายืนอยู่แล้ว เรื่องเกาเหลาคงไม่น่าจะมีค่ะ และคงไม่น่าจะต้องเคลียร์กับพี่อ้นหรือ คิมค่ะ เราซีเรียสหรือเปล่า ที่คนจับโยงให้มีปัญหา ก็โยงเป็นปกติอยู่แล้ว อย่างที่บอกก็ขำๆ ค่ะ เราทำงานร่วมกัน เจอคนนู้นคนนี้เขาจะถามอยู่แล้วว่า ว่ามีข่าวอย่างนี้เหรอ ก็พูดคุยสนุกสนานกันไปตามประสา ไม่มีอะไรค่ะ"


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: